SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP VÀNG TÔN VINH VÔ ĐỊCH VÒNG CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TOÀN QUỐC 2014

Vinh dự sánh vai cùng các tuyển thủ trong suốt mùa giải, năm nay, Cúp vàng Quà Việt đã xuất sắc thuộc về Đại học Bách khoa.

Giải bóng đá sinh viên toàn quốc

Diễn ra từ ngày 5/11 đến ngày 16/11 tại SVĐ Đại học Bách Khoa, Hà Nội, Giải bóng đá sinh viên toàn quốc – Cup Viettel 2014 được xem là ngày hội bóng đá lớn nhất dành cho các bạn học sinh – sinh viên trên cả nước. Đây là dịp để các bạn trải nghiệm, có cơ hội để giao lưu, học hỏi và cọ sát với thực tế nhiều hơn.

Giải bóng đá Cup Viettel 2014 là ngày hội bóng đá lớn nhất dành cho các bạn học sinh – sinh viên trên cả nước
Giải bóng đá Cup Viettel 2014 là ngày hội bóng đá lớn nhất dành cho các bạn học sinh – sinh viên trên cả nước

Giải Bóng đá sinh viên toàn quốc Truyền hình Quốc phòng Việt Nam tranh cúp Viettel 2014 là giải đấu thường niên hàng năm do Bộ GD&ĐT, Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS HCM phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức. Giải lần này với sự tham gia của gần 100 trường đại học, học viện trong cả nước thi đấu tại 9 khu vực và đã chọn ra được 16 đội bóng SV tiêu biểu, xuất sắc nhất tham gia thi đấu ở vòng chung kết tại thành phố Hà Nội.

Tại vòng Chung kết, 16 đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào chơi ở vòng sau. Các trận đấu ở Tứ kết sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Các trận đấu tại giải cũng sẽ được áp dụng luật thi đấu hiện hành của LĐBĐ Việt Nam.

Bằng tinh thần thi đấu thượng võ, các tuyển thủ đã đem đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt
Bằng tinh thần thi đấu thượng võ, các tuyển thủ đã đem đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt

Sau hơn 10 ngày tranh tài, các vận động viên sinh viên đã chơi và thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, cùng những cuộc rượt đuổi với tỷ số vô cùng căng thẳng và hấp dẫn để mang về thành tích cao nhất.

Giành thắng lợi với tỷ số 1-0 trước đội bóng Trường Đại học Thuỷ Lợi, đội bóng của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã trở thành tân vô địch của giải bóng đá sinh viên toàn quốc – Cúp Viettel năm 2014.

Cúp vàng hiện hữu trong tất cả các trận đấu

Cúp vàng Quà Việt luôn hiện hữu trên sân cỏ như một động lực giúp các tuyển thủ cố gắng giành chiến thắng
Cúp vàng Quà Việt luôn hiện hữu trên sân cỏ như một động lực giúp các tuyển thủ cố gắng giành chiến thắng

Giành chức vô địch, Đại học Bách khoa nhận cúp vàng cao quý, cờ, huy chương vàng và phần thưởng 80 triệu đồng. Á quân Đại học Thủy lợi nhận thưởng 60 triệu đồng. Hai đội đồng giải ba Đại học Nông lâm TP Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm TDTT TP Hồ Chí Minh, mỗi đội nhận 40 triệu đồng. Ngoài ra, Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel cũng trao tặng cho mỗi đội tham dự vòng chung kết phần thưởng 20 triệu đồng bằng hiện vật. Tất cả các đội bóng tham dự vòng chung kết được hỗ trợ toàn bộ tiền ăn ở, đi lại trong quá trình diễn ra giải đấu.

Vượt qua 16 đội bóng ở vòng chung kết, Đại Học Bách Khoa Hà Nội xuất sắc lên ngôi vô địch
Vượt qua 16 đội bóng ở vòng chung kết, Đại Học Bách Khoa Hà Nội xuất sắc lên ngôi vô địch

Được biết, trong suốt hơn 10 ngày diễn ra giải, cúp vàng Quà Việt luôn hiện hữu trên sân bóng như là một thách thức, một động lực lớn để các đội bóng tranh tài tốt hơn, giành thắng lợi đậm đà hơn. Cúp được làm bằng đồng nguyên chất mạ vàng độc đáo. Sản phẩm được thiết kế theo hình dáng cúp cao, thân cúp điểm trang những nét chạm trổ tinh tế, làm cho chiếc cúp trở nên quý phái hơn. Hai quai trang trí kiểu quai tròn uốn lượn, chấm phá đẹp mắt. Cúp có nắp, đỉnh cúp gắn vòng tròn cùng nhánh nguyệt quế, tượng trưng cho đỉnh cao vinh quang, danh vọng chiến thắng, là hiện vật duy nhất trên sân cỏ giúp các đội bóng tranh đấu hiệu quả và mãnh liệt nhất.

Như vậy, việc Đại học Bách khoa Hà Nội giành chức vô địch năm nay đã xóa được “mối thù về nhì” khi 3 năm liên tiếp trước đó đều sắm ngôi vị á quân. Cúp vàng Quà Việt tự hào vinh danh chiến thắng tuyệt vời của Đại học Bách khoa của vòng chung kết giải bóng đá sinh viên toàn quốc – Cúp Viettel 2014.

Back to top
0908.951.621