SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP VÀNG TUYÊN DƯƠNG DANH HIỆU DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU ASEAN

Là một trong những hoạt động truyền thông khảo sát quy mô lớn, Chương trình bình chọn và trao tặng Giải thưởng “Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng Asean và Top 100 Nhà quản lý xuất sắc” đã được diễn ra dưới sự chỉ đạo của Bộ Thông Tin – Văn hóa và Du lịch Lào, Bộ Công thương Lào, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam, Tạp chí Văn hiến Việt Nam, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, Đài truyền hình Quốc gia Lào và một số đơn vị khác.

Quang cảnh buổi lễ vinh danh doanh nghiệp, thương hiệu, nhà quản lý xuất sắc 2014
Quang cảnh buổi lễ vinh danh doanh nghiệp, thương hiệu, nhà quản lý xuất sắc 2014

Buổi lễ tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu, nhà quản lý đạt giải được tổ chức trang trọng vào ngày 10 tháng 08 năm 2014 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt – Xô Hà Nội, và được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV hoặc VTC.

Đây là một chương trình thường niên, được thực hiện định kỳ trên quy mô toàn khu vực Asean, được lãnh đạo cấp cao cũng như cộng đồng rất quan tâm và ủng hộ. Chương trình nhằm cổ vũ cộng đồng Doanh nghiệp các nước ASEAN, đặc biệt là ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, thúc đẩy kinh tế, văn hóa – xã hội phát triển bền vững trong thời kỳ đổi mới.

Cúp vàng tuyên dương danh hiệu doanh nghiệp tiêu biêu Asean
Cúp vàng tuyên dương danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu Asean

Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng, các thương hiệu đã xây dựng được tên tuổi của mình. Những nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ có uy tín chất lượng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng, góp phần xây dựng môi trường văn hóa kinh doanh lành mạnh. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình với bạn bè trong nước nói riêng và trong khu vực ASEAN nói chung. Không chỉ những doanh nghiệp lớn, có nguồn thu cao, có kinh nghiệm lâu năm mới được vinh danh trong buổi lễ này mà ngay cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ, có những đóng góp thiết thực cũng được tôn vinh để khuyến khích phát triển hơn nữa.

Nhân dịp này, Ban tổ chức buổi lễ cũng đã sử dụng Cúp vàng Milano của Quà Việt để tuyên dương các nhà quản lý, điều hành giỏi, có tinh thần dám nghĩ, dám làm, lao động sáng tạo, chất lượng và hiệu quả công tác cao. Các nhà quản lý này cũng đã rất tích cực trong việc tham gia hoạt động xã hội từ thiện; góp phần quan trọng vào sự phát triển của đơn vị, địa phương, ngành và đất nước. Cúp vàng được thiết kế tinh xảo, đặt trên lớp đế đá hoa cương làm tôn lên nét đẹp hoàn mỹ của sản phẩm. Thân cúp được mạ vàng sang trọng tạo nên một sự hài hòa về màu sắc. Cúp tạo hình chữ V, tượng trưng cho chiến thắng, niềm kiêu hãnh và đỉnh cao danh vọng. Đây là tặng phẩm vinh danh độc đáo dành cho các doanh nghiệp có thành tích và các nhà quản lý xuất sắc.

Các doanh nghiệp được tôn vinh trong buổi lễ bằng Cúp vàng Milano
Các doanh nghiệp được tôn vinh trong buổi lễ bằng Cúp vàng Milano

Được xem là một trong những sản phẩm chủ đạo và là thế mạnh của Công ty Quà tặng Quà Việt, Cúp vàng thương hiệu Milano Trophy được nhập khẩu từ Italia với mẫu mã đa dạng, mang phong cách châu Âu chuẩn mực, độc đáo, hiện đại. Cúp được mạ vàng hoặc mạ bạch kim sang trọng, tượng trưng cho sự cao quý, thanh thoát. Cúp mang ý nghĩa vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động thể thao, bóng đá, giải trí, văn hóa nghệ thuật. Đồng hành cùng sự kiện vinh danh doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu, Cúp vàng được khắc laser thông điệp lên bề mặt đế cúp theo thông tin Ban tổ chức giải yêu cầu. Với nét khắc đẹp, vẻ ngoài trang nhã, thanh lịch, Cúp vàng Quà Việt thực sự là niềm vinh hạnh to lớn của các doanh nghiệp, tạo động lực cho các doanh nghiệp phát triển ngày càng hiệu quả hơn.

Back to top