SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP VÀNG VINH DANH “ĐÊM HỘI CHÂN DÀI” 2014

Không chỉ được biết đến là một công ty chuyên cung cấp quà tặngbảng vinh danh, Quà Việt còn rất nổi tiếng với việc tôn vinh chiến thắng của các tuyển thủ bằng những chiếc cúp vô địch sang trọng, bắt mắt. Những tặng phẩm của Quà Việt luôn ẩn chứa những ý nghĩa nhân văn cao đẹp, nhắn gửi những thông điệp độc đáo, lưu giữ và gợi nhớ những khoảnh khắc, những sự kiện đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi con người.


Đêm hội chân dài được xem là “cuộc chiến thời trang” của các mỹ nhân

Đặc biệt hơn, trong những năm gần đây, cúp vàng Quà Việt đã lấn sân trên lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, góp phần hoàn thiện hơn cho các sự kiện mang tính giải trí, thu hút đông đảo khán giả này. Mới đây, cúp vinh danh đã đồng hành cùng sự kiện “Đêm hội chân dài”, sánh bước trên thảm đỏ cùng các mỹ nhân tên tuổi của làng giải trí Việt.

Là một trong những show thời trang thường niên hoành tráng, đến hẹn lại lên, tối 11/6/2014, chương trình “Đêm hội chân dài 8” đã được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh, quy tụ khoảng 2000 gương mặt nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng của làng showbiz Việt cùng khách mời tham dự. Sức nóng của “Đêm hội chân dài 8” được tỏa ra từ thảm đỏ – nơi đã diễn ra "cuộc chiến" thời trang vô cùng khốc liệt của những mỹ nhân Việt.

Khác hẳn với mọi năm, có lẽ sau nhiều lần bị Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP HCM "hỏi thăm" về những màn trình diễn nội y trá hình, năm nay, nét đặc trưng hấp dẫn nhất của chương trình thường niên đã bị xóa bỏ hoàn toàn. Thay vào đó, Đêm hội chân dài 8 lại được thiết kế và dàn dựng công phu về mặt sân khấu, âm thanh, ánh sáng. Chương trình năm nay được nhận định là một đêm hội thời trang đúng nghĩa, nhằm tôn vinh các thiết kế của ngành thời trang Việt.

Cũng trong đêm hội, người đẹp kiêm nữ doanh nhân Lương Thị Thu Hương được vinh danh là với giải “Nữ hoàng đêm hội”. Đây là giải thưởng được mong đợi nhất trong chuỗi giải thưởng của Đêm hội chân dài.


Người đẹp Thu Hương trở thành Nữ hoàng đêm hội

Trong bộ đầm màu xanh colbat cùng lối trang điểm, phục sức cầu kỳ, Lý Nhã Kỳ được xướng danh là “Doanh nhân thời trang nhất”


Lỹ Nhã Kỳ với ngôi vị “Danh nhân thời trang”

Ngoài các giải thưởng này thì Đêm hội chân dài còn có những giải thưởng khác như: Quý ông lịch lãm, Khách mời có trang phục ấn tượng nhất…

Trong suốt chương trình đêm hội diễn ra, Cúp vàng Quà Việt luôn đồng hành và vinh danh những nhân vật tên tuổi trong làng giải trí Việt.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:


Cúp Milano Light 8V0004

Back to top
0908.951.621