SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP VÀNG VINH DANH GIẢI TENNIS NGÀNH THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH LAI CHÂU

Ắt hẳn dân chơi thể thao nào cũng từng mơ ước được sở hữu những chiếc cúp vinh quang cho riêng mình. Đó là một phần thưởng tôn vinh, khích lệ tinh thần, động viên nỗ lực của người chiến thắng, đồng thời khẳng định chức vị và đẳng cấp ngôi vô địch của họ mà không ai có thể sánh bằng. Ngoài ra, cúp còn là hiện vật lưu niệm có giá trị, đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ, những trận đấu nảy lửa hay những cuộc thi giao hữu vui vẻ của các vận động viên. Trên thực tế, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, một trong những động lực làm tăng khả năng phấn đấu và có tác dụng thúc đẩy để phát huy hết năng lực của con người chính là nhu cầu được tôn vinh, khen thưởng. Vì lý do đó, các sự kiện, lễ hội thể thao đều không thể thiếu sự hiện diện của những chiếc cúp vô địch.

Cúp vô địch chính là phần thưởng tôn vinh, khích lệ tinh thần của người chiến thắng
Cúp vô địch chính là phần thưởng tôn vinh, khích lệ tinh thần của người chiến thắng

Giải tennis Ngành Thông tin và Truyền thông

Ngày 07/03/2015, Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu tổ chức giải Tennis Ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ Nhất. Đồng tài trợ và phối hợp thực hiện có các đơn vị trong Ngành là VNPT, Bưu điện tỉnh, Mobifone và Viettel.

Tham dự tranh tài tại giải gồm có 20 vận động viên là lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các Sở, Ban, Ngành của tỉnh. Các vận động viên được chia làm 2 bảng, mỗi bảng gồm 4 đội, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm và chọn đội Nhất, Nhì của 2 bảng vào bán kết.

Đây là giải tennis Ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ Nhất nhằm thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển, trong đó có môn thể thao tennis. Việc tổ chức giải có tác dụng tăng cường hoạt động và xây dựng phong trào tự rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để học tập, công tác. Đồng thời giải cũng là dịp để gắn kết các đơn vị trong Ngành Thông tin và Truyền thông cũng như các đơn vị trên khác trên địa bàn tỉnh có cơ hội giao lưu, mở rộng quan hệ hợp tác sản xuất kinh doanh.

Cúp vô địch thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Minh Hiệu và Nguyễn Cảnh Phượng
Cúp vô địch thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Minh Hiệu và Nguyễn Cảnh Phượng

Cúp vàng Quà Việt vinh danh đội vô địch

Để vinh danh các nhà vô địch trong các giải đấu thì cúp thể thao là sự lựa chọn hàng đầu. Tặng phẩm cúp thể thao thương hiệu Milano Trophy nổi tiếng của Italia đã tự tin khẳng định đẳng cấp của thương hiệu cúp thể thao số một tại Việt Nam. Đây là sự lựa chọn không thể thay thế trong các sự kiện tôn vinh và các giải thể thao trong nước cũng như trên thế giới. Hầu hết các nhà sản xuất đều hướng đến nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng nên dòng sản phẩm Milano Trophy rất phù hợp cho phong cách thể thao của những người sành điệu. Phổ biến và được ưa chuộng nhiều ở các giải đấu lớn là điểm mạnh của dòng cúp này.

Góp phần tôn vinh chiến thắng vẻ vang của các vận động viên Tennis trong giải tennis Ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ Nhất năm 2015, Ban tổ chức đã quyết định chọn tặng phẩm cúp vô địch của Quà Việt để khen thưởng, vinh danh những tuyển thủ chiến thắng. Sau những trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Ba, 1 giải Nhì và 1 cúp vô địch Ngành Thông tin và Truyền thông thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Minh Hiệu, Phó Giám đốc Thông tin & Truyền thông và vận động viên Nguyễn Cảnh Phượng, Phó Tổng biên tập Báo Lai Châu.

Cúp vàng Quà Việt hân hạnh là món quà vinh danh ý nghĩa cho Giải Ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu
Cúp vàng Quà Việt hân hạnh là món quà vinh danh ý nghĩa cho Giải Ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu

Trước đó, các đồng chí Nguyễn Khắc Chử, Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vương Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Lê Xuân Phùng nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tham dự giải và nhận cúp danh dự của Ngành Thông tin và Truyền thông.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vinh danh ngày càng cao, cúp vô địch Quà Việt luôn đa dạng về mặt mẫu mã, kiểu dáng lẫn chất liệu và đáp ứng tối đa nhu cầu vinh danh trong các giải đấu tennis. Luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm, cúp Milano Trophy Quà Việt với các biểu tượng môn thể thao Tennis được làm từ chất liệu kim loại cao cấp nhập từ Italia luôn là sản phẩm vinh danh hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong các giải đấu. Sang trọng, độc đáo, bắt mắt và thể hiện mạnh mẽ ý nghĩa vinh danh người chiến thắng cũng là những điểm nổi bật của sản phẩm cúp Tennis Quà Việt. Cúp vàng hài hòa với kiểu dáng sang trọng, thanh lịch, cùng công nghệ khắc laser thông tin đội nhận giải, xứng đáng là món quà vinh danh ý nghĩa, độc đáo cho đội vô địch Giải Ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu.

Back to top
0908.951.621