CÚP VÔ ĐỊCH – MÓN QUÀ VINH DANH MỌI THỜI ĐẠI

Cúp vô địch là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành cho những cầu thủ chiến thắng trong các giải thi đấu thể thao. Ngày nay, việc chế tạo những chiếc cúp vô địch đã trở nên dễ dàng hơn với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật hiện đại.

Nếu như trước đây, anh Trương Quý Hải, nguyên Tổng thư ký Tổng hội FPT, cho rằng: “Từ năm 2007 trở về trước, các cuộc thi thường trao cúp pha lê, trị giá nhỏ mà lãng phí, không lưu được truyền thống”, thì nay, những chiếc cúp dành để trao cho các nhà vô địch đã được sản xuất bằng các chất liệu đồng khác nhau. Tại Quà Việt, chúng tôi đã chế tạo và cho ra đời những dòng sản phẩm cúp vô địch cao cấp làm từ kim loại tổng hợp được nhập khẩu từ Italia thương hiệu Milano Trophy. Sản phẩm được mạ vàng hoặc mạ bạch kim, rất đẹp và bắt mắt, mang đến cảm giác thân thiện, sang trọng và góp phần tỏa sáng vinh quang cho những nhà vô địch.

Cúp vô địch thể thao, đặc biệt là cúp Milano Trophy hiện là một trong những thế mạnh độc đáo của công ty chúng tôi. Dòng sản phẩm này đã tự tin khẳng định đẳng cấp của thương hiệu cúp thể thao số một tại Việt Nam. Đây là sự lựa chọn không thể thay thế trong các sự kiện tôn vinh và các giải thể thao trong nước cũng như trên thế giới.

Sản phẩm gồm ba dòng chính, phù hợp cho mức độ của những giải đấu lớn, vừa và nhỏ: Milano Luxury, Milano Medium, Milano Light. Đó là những sản phẩm nhập khẩu từ Italy mang đậm phong cách châu Âu chuẩn mực: vừa cổ điển, tinh tế, lịch lãm, vừa mạnh mẽ, hiện đại, sang trọng mà giá thành lại rất hợp lý, thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng. Với các nhà tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng cao cấp và vẻ đẹp hoàn thiện từ dòng sản phẩm cúp thể thao của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhằm vinh danh những nhà vô địch trên các sàn đấu thể thao.