SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP VÔ ĐỊCH SÁNH BƯỚC CÙNG SỰ KIỆN “FPT PHIÊU LƯU KÝ” 2014

Ngày 13/9/1988, Công ty công nghệ thông tin và viễn thông FPT được thành lập, đánh dấu một bước chuyển mới về khoa học – công nghệ, hướng đến thị trường người tiêu dùng những sản phẩm liên lạc tiến bộ bật nhất. Với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, FPT nhanh chóng cung cấp dịch vụ tới 57/63 tỉnh thành tại Việt Nam, không ngừng mở rộng thị trường toàn cầu. Đến nay, FPT đã có mặt tại 17 quốc gia gồm: Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Malaysia, Úc, Pháp, Philippines, Đức, Myanmar, Kuwait, Bangladesh và Indonesia. Để ghi dấu sự ra đời này, ngày 13/9 hàng năm, FPT luôn tổ chức các hoạt động hội diễn, hội thao, … nhằm gìn giữ giá trị truyền thống của Tập đoàn.


Các tay vợt của các đội xuất sắc giành chức vô địch Giải quần vợt FPT mở rộng 2014

Đến hẹn lại lên, năm nay, theo quyết định về việc tổ chức Hội thao và Hội diễn do Tổng Giám đốc FPT Bùi Quang Ngọc ký ban hành, Lễ hội 13/9được diễn ra đồng loạt duy nhất một ngày trên toàn quốc vào đúng ngày 13/9/2014.

Với chủ đề chung cho Hội thao, Hội diễn sẽ là “FPT phiêu lưu ký”, lễ hội 13/9 đã được diễn ra vô cùng sôi động và hào hứng, thu hút đông đảo CBNV tham gia. Sau khi tổng hợp các kết quả của Hội thao và Hội diễn, FPT Telecom Cần Thơ đã xuất sắc đoạt giải Nhất toàn đoàn, qua đó góp phần hoàn thành cú “poker” (4 giải Nhất) của người Viễn thông trên toàn quốc tại Lễ hội 13/9 năm nay. Các thứ hạng còn lại lần lượt thuộc về Liên quân FPT miền Tây, FPT Trading Mekong và Liên quân FPT Telecom miền Tây.


FPT Telecom vinh dự trở thành tân vương giải bóng đá thường niên tranh Cup 13/9 khu vực miền Tây

Nhân dịp này, Ban tổ chức kết hợp với Ban lãnh đạo FPT đã tin tưởng lựa chọn cúp vô địch do công ty Quà Việt cung cấp để trao tặng cho các đội nhất nhì, ba của giải đấu. Quà Việt là một trong những chuyên gia hàng đầu về cúp th thao tại Việt Nam hiện nay. Do đó, không lạ khi một tập đoàn lớn như FPT lại sử dụng sản phẩm của Quà Việt. Cúp vô địch Quà Việt được thiết kế tinh xảo, đế làm bằng gỗ, thân được mạ vàng hoặc mạ bạch kim tạo nên một sự hài hòa, bắt mắt về màu sắc. Theo yêu cầu của khách hàng FPT, cúp cho các đội nhất, nhì, ba được thiết kế theo kiểu thân thon, cao, phần trên được mở rộng ra theo mô phỏng của bông hoa. Cúp trơn, đơn giản nhưng lại góp phần tôn vinh khả năng thi đấu cũng như tinh thần đoàn kết tập thể của các tuyển thủ nghiệp dư FPT.


FPT Telecom Cần Thơ đã xuất sắc đoạt giải Nhất toàn đoàn tại Lễ hội 13/9 khu vực miền Tây

Ngoài ra, trong Giải Quần vợt FPT mở rộng, các hạng nhất, hạng nhì, hạng ba đôi nam nữ cũng được Ban tổ chức trao tặng Cúp biểu tượng tượng trưng cho môn thi này. Cúp biểu tượng tennis Quà Việt được làm từ đồng nguyên chất mạ vàng độc đáo. Sản phẩm được thiết kế theo hình dáng cúp cao, có sự bo xéo sành điệu ở phần thân làm cho chiếc cúp trở nên quý phái hơn. Hai quai được trang trí kiểu xoắn ốc đẹp mắt. Phần đỉnh cúp là chân dung mô phỏng cầu thủ và vợt đánh tennis. Thiết kế nội dung, thông tin và khắc laser lên bề mặt đế cúp theo yêu cầu khách hàng.


Cúp và biểu tượng thể thao Quà Việt đồng hành cùng sự kiện “FPT phiêu lưu ký” 2014

Quà Việt vinh dự đồng hành cùng các giải đấu lớn trong và ngoài nước, các cuộc thi vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân, tập thể xuất sắc, tiêu biểu. Mỗi sản phẩm cúp, biểu tượng do Quà Việt cung cấp đều mang đậm tâm hồn Việt, để vinh danh, trao tặng những người Việt, tập thể Việt xuất sắc. Cúp và Biểu tượng thể thao Quà Việt hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện “FPT Phiêu lưu ký 13/9” và sánh bước vinh quang cùng người Việt, các giải đấu Việt trên khắp mọi miền đất nước.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Cúp thể thao Milano Light 8B0003

Cúp biểu tượng thể thao 2V0102T

 

Back to top