SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

ĐA DẠNG HÓA PHONG CÁCH VINH DANH CÙNG CÚP PHA LÊ ĐỘC ĐÁO

Được đa dạng, cách điệu hóa từ sản phẩm cúp thể thao kim loại truyền thống, cúp pha lê đã và đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường vinh danh bởi khả năng ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Ngoài mục đích vinh danh chiến thắng trong các giải đấu thể thao, cúp pha lê ngày nay còn được sử dụng với mục đích vinh danh, công nhận thành tích rộng rãi trong nhiều sự kiện quan trọng.

Với đặc tính trong suốt, lấp lánh, tinh khiết thể hiện sự sang trọng, quý phái, cúp pha lê giúp tôn vinh thêm vẻ đẹp và ý nghĩa sản phẩm cúp thể thao truyền thống, đem đến sự mới lạ, độc đáo hơn cho người chiến thắng. Với thiết kế biểu tượng từng bộ môn thể thao đẹp mắt và sống động, sản phẩm cúp pha lê Quà Việt mang đến cho người nhận những cảm xúc vinh danh tuyệt vời và đáng nhớ.

Ngoài phạm vi các giải đấu thể thao, cúp pha lê Quà Việt còn là tặng phẩm vinh danh độc đáo và ý nghĩa trong nhiều sự kiện quan trọng như khen thưởng nhân viên, công nhận thành tích cá nhân, tập thể, lưu niệm, khen thưởng đối tác, tri ân khách hàng,…Tùy thuộc từng mục đích tặng mà cúp pha lê được thiết kế sao cho phù hợp với người nhận.

• Cúp pha lê tam giác, hình đỉnh, ngôi sao:  Thích hợp khen thưởng nhân viên kinh doanh đạt thành tích xuất sắc như đạt doanh số bán hàng cao nhất, vượt chỉ tiêu đề ra,…
• Cúp pha lê hình ngọn núi: Công nhận thành tích đạt được của cá nhân hoặc chuyên gia mọi lĩnh vực.
• Cúp pha lê ngọn lửa: Thể hiện sự lãnh đạo, lòng trung thành, lòng yêu nước, sức mạnh và sự kiên trì, …
• Cúp pha lê hình tháp hoặc hình trụ: – Có nghĩa biểu trưng cho sức mạnh và thành công, cho thấy người nhận là một người không thể dễ dàng khuất phục trước bất kỳ khó khăn nào.
• Cúp pha lê quả địa cầu: – Kỷ niệm những việc làm xuất sắc, những thành tựu mang tính chất toàn cầu, và là món quà hoàn hảo cho cá nhân có đóng góp to lớn cho sự phát triển nhân loại
• Cúp pha lê tròn: – Vinh danh các nhà lãnh đạo tận tâm, tài tình và đam mê công việc quản lý của mình.
• …

Ngoài ra, một trong những điểm nổi bật không kém tạo nên ý nghĩa cho chiếc cúp pha lê chính là khả năng cá thể hóa thông tin phù hợp với đối tượng và mục đích tặng. Với đặc tính của pha lê thì việc cá thể hóa thông tin bằng công nghệ khắc laser 3D là phương pháp hữu hiệu và đem lại tính thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm. Bằng cách này, các thông tin về giải thưởng, thành tích đạt được và thông tin người nhận được khắc tinh xảo trên từng chiếc cúp tạo hiệu ứng cực kỳ chân thực và sống động.

Cùng Quà Việt thể hiện sự sáng tạo và phong cách vinh danh độc đáo với tặng phẩm cúp pha lê cho tất cả các sự kiện quan trọng. Hãy giúp người nhận thêm yêu và gắn bó với công việc hiện tại cũng như nổ lực hơn nữa để cống hiến hết mình bằng những món quà tinh thần đáng giá này.

Back to top