SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Kỷ niệm chương Pha Lê – Những điều bạn cần biết

Kỷ niệm chương pha lê là một trong những dòng tặng phẩm được ưa chuộng sử dụng trong nhiều năm liền không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Tuy nhiên, bên cạnh vẻ đẹp sang trọng với vẻ long lanh cao cấp, kỷ niệm chương pha lê sở hữu nhiều rủi ro và hạn chế trong quá trình sử dụng và bao quản. Bài viết Kỷ niệm chương Pha Lê – Những điều bạn cần biết sẽ cung cấp các kiến thức tổng quát và bổ ích về dòng kỷ niệm chương pha lê nói riêng và thị trường tặng phẩm nói chung.

Tại sao Kỷ niệm chương pha lê được ưa chuộng?

Trong một thời gian dài, kỷ niệm chương pha lê là tặng phẩm duy nhất mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn để trao tặng trong các sự kiện. Chúng ta có thể thấy hình ảnh các kỷ niệm chương pha lê (trong lĩnh vực chuyên ngành gọi là biểu trưng) phổ biến ở khắp các sự kiện: trao tặng đối tác, khách hàng, vinh danh nhân viên, vinh danh nghệ sĩ,…

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê

Vậy lý do gì khiến kỷ niệm chương bằng pha lê hấp dẫn người dùng như vậy?

Kỷ niệm chương pha lê mang kiểu dáng sang trọng mà các tặng phẩm khác không có. Nhắc đến pha lê mọi người thường nghĩ đến những sự óng ánh mà nó mang lại mà bỏ qua những yếu điểm của chất liệu này.

 • Khối lượng: NẶNG, tạo khó khăn trong cả việc sản xuất, vận chuyển và bảo quản sử dụng.
 • Dễ vỡ: pha lê và thủy tinh mang một đặc điểm chung là rất dễ nứt vỡ, chỉ cần lỡ tay làm rơi, rớt thì món tặng phẩm này trở nên vô nghĩa
 • Mẫu mã hạn chế: do đặc điểm dễ vỡ nứt, các tặng phẩm pha lê rất hạn chế trong việc thiết kế theo yêu cầu, chỉ sử dụng các mẫu sẵn có. Đây là rào cản lớn nhất trong việc tạo nên dấu ấn thương hiệu trên tặng phẩm, các doanh nghiệp lớn hầu như không sử dụng loại chất liệu này cho sự kiện của mình
 • Giới hạn dải màu: bên cạnh việc khăn nội dung màu trắng, thì công nghệ bắn cát sẽ giúp tạo nên những nội dung màu trên pha lê, tuy nhiên, dải màu được tạo nên sẽ bị giới hạn, không như in UV trên các loại chất liệu khác.
 • Nguy cơ gây hại cho sức khỏe: sự nổi bật của pha lê mang lại có được là do hàm lượng chì trong nguyên liệu sản xuất – một thành phần hóa học gây hại cho sức khỏe. Pha lê càng sáng, càng trong suốt và óng ánh thì hàm lượng chì trong nó càng cao. Các nhà sản xuất sẽ không quan tâm vào yếu tố sức khỏe, thay vào đó là vẻ đẹp của sản phẩm thu hút người mua hàng.
Acrylic – chất liệu hoàn hảo thay thế cho pha lê

Nhận thấy được hạn chế của các dòng tặng phẩm chất liệu pha lê, các nhà sản xuất đi đầu nghiên cứu và tìm ra giải pháp mới loại bỏ đi những hạn chế của loại chất liệu này.

 • Kiểu dáng hiện đại, đa dạng: nhiều chủng loại với khả năng thiết kế sáng tạo vô hạn.
 • Chất liệu mang nhiều tính năng vượt trội: nhẹ hơn, kháng vỡ tốt hơn, lên màu chính xác với nhiều dải màu hơn

Với chất liệu acrylic, các doanh nghiệp có thể để lại dấu ấn thương hiệu một cách tùy biến mà không bị giới hạn kiểu dáng và màu sắc

Kỷ niệm chương acrylic mang những ưu điểm vượt trội

Ngoài ra, các mẫu sản phẩm thiết kế sẵn có với giá cạnh tranh cũng vô cùng đa dạng, không bị giới hạn về khả năng cá nhân hóa như pha lê hay thủy tinh. Đây chính là lý do chủ yếu dẫn đến sự ưa chuộng của thị trường dành cho dòng sản phẩm kỷ niệm chương chất liệu Acrylic này.

Cơ sở sản xuất kỷ niệm chương Acrylic

Quà Việt là nhà cung cấp tiên phong và đi đầu của dòng tặng phẩm kỷ niệm chương Acrylic tại Việt Nam. Các ưu điểm của Quà Việt với dòng tặng phẩm Acrylic:

 • Đi đầu trong việc sở hữu và thiết kế mẫu tặng phẩm
 • Chất lượng sản phẩm cao cấp (thể hiện rõ nét khi cầm vào tặng phẩm)
 • Kiểu dáng đa dạng và sang trọng
 • Công nghệ in khắc hàng đầu => không giới hạn khả năng tạo dấu ấn thương hiệu trên tặng phẩm
 • Nhiều năm cung cấp sản phẩm cho các thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam
 • Dễ dàng liên hệ đặt hàng qua hotline hoặc chat online
 • Đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm
 • KH duyệt thiết kế trước khi sản xuất
 • Giao hàng đúng hẹn trên toàn quốc
Kỷ niệm chương acrylic mang thiên hướng hiện đại

Kỷ niệm chương acrylic mang thiên hướng hiện đại

Quà Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tặng phẩm chất lượng cao tại thị trường Việt Nam đã nghiên cứu và tạo ra dòng tặng phẩm mới mang tính đột phá trên thị trường. Acrylic phá bỏ đi hầu hết mọi giới hạn trong thiết kế và bảo quản tặng phẩm, dự kiến là sẽ mang đến làn sóng mới cho thị trường tặng phẩm hiện nay.

Back to top
0908.951.621