Địa chỉ mua cúp bóng đá uy tín ở Hà Nội

Bóng đá là môn thể thao nhận được sự yêu thích của đông đảo người dân. Các giải bóng đá xuất hiện ngày càng nhiều, từ nghiệp dư đến bán chuyên nghiệp, chuyên nghiệp. Nhu cầu cúp bóng đá do đó cũng tăng lên. Vậy mua cúp bóng đá ở Hà Nội tại địa chỉ nào là uy tín?

Lưu ý khi chọn mua cúp bóng đá

Chọn chất liệu cúp bóng đá

Cúp bóng đá là món quà tặng ghi nhận thành tích cũng như mang tính kỷ niệm rất lớn. Cúp bóng đá được làm từ nhiều chất liệu khá đa dạng, do đó khi lựa chọn cúp bạn cần lưu ý khá nhiều đến chất liệu. Cup ở tầm cấp cao thường chia theo cúp FIFA, Cup World Cup, Cup Liên đoàn,… được làm từ vàng hoặc bạc nguyên nhất hoặc mạ vàng bên ngoài. Giá trị của nó rất cao. Biểu tượng của ban tổ chức hoặc tượng thần. Đối với các cấp tổ chức nhỏ, dùng để giao lưu, thi đấu thông thường ở nước ta, nhất là các giải nghiệp dư thì cúp đồng hoặc cúp pha lê là phổ biến nhất. Giá thành rẻ mà chất lượng vẫn bền đẹp.

Dia-chi-mua-cup-bong-da-ha-noi-anh-2
Cúp bóng đá khá đa dạng, phong phú về kiểu dáng, kích thước, chất liệu

Chọn giá cúp bóng đá theo nhu cầu

Đặc điểm của cúp bóng đá không phải cái nào cũng giống cái nào. Tùy vào mục đích sử dụng, tính chất của giải đấu, tính thẩm mỹ của người thiết kế mà mỗi chiếc cup vinh danh thể thao sẽ có những điểm nổi bật khác nhau. Vì vậy khi mua cúp, bạn cần căn cứ vào nhu cầu của giải đấu, số lượng giải thưởng, nội dung mỗi giải thưởng và đặc biệt là kinh phí của giải đấu để lựa chọn được loại cúp ưng ý nhất.

Kích thước cúp bóng đá

Những giải đấu lớn, quan trọng, nhiều đơn vị tham gia thì những chiếc cup thường được làm kích thước lớn để thể hiện quy mô đẳng cấp của giải đấu. Kích thước của cup rất phong phú và đa dạng, tùy thuộc vào giải đấu mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Địa chỉ mua cúp bóng đá ở Hà Nội uy tín

Hà Nội có nền bóng đá rất phát triển. Hàng năm có rất nhiều giải đấu khác nhau và không thể thiếu những chiếc cúp tôn vinh đội bóng giành chiến thắng. Tuy nhiên, để mua cúp bóng đẹp ở đâu thì bạn phải tìm địa chỉ nào thật uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, giao hàng đúng hẹn.

Dia-chi-mua-cup-bong-da-ha-noi-anh-1
Mua cúp bóng đá ở Hà Nội tại Quà Việt

Bán cúp bóng đá tại Quà Việt rất đa dạng, phong phú cả về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu lẫn chi phí, dễ dàng cho bạn lựa chọn. Lý do vì sao Qùa Việt là một trong những địa chỉ mua cúp bóng đá ở Hà Nội uy tín nhất:

  • Sản phẩm sang trọng, đa dạng, chất lượng cao
  • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo về sản phẩm và nội dung thiết kế kể cả các đơn hàng chỉ 1 sản phẩm
  • Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cùng với hệ thống quản lí ERP
  • Sở hữu công nghệ in khắc tinh xảo và hiện đại bậc nhất
  • Cam kết 100% giao hàng đúng hẹn
Dia-chi-mua-cup-bong-da-ha-noi-anh-3
Địa chỉ cúp bóng đá uy tín

Cúp bóng đá chính là linh hồn của giải đấu, nó không chỉ tôn vinh tập thể chiến thắng với sự trân trọng và tự hào bậc nhất, mà còn giúp giải đấu thêm phần chuyên nghiệp, đẳng cấp và để lại dấu ấn trong lòng mọi người hơn. Do đó cúp bóng đá là một hạng mục quan trọng không thể thiếu khi tổ chức giải đấu bóng đá. Hi vọng với những gợi ý trên đây từ Quà Việt, bạn đã biết được địa chỉ mua cúp bóng đá ở Hà Nội uy tín mỗi khi tổ chức giải đấu.