SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

ĐỔI MỚI PHƯƠNG THỨC TẶNG QUÀ ĐỘC VÀ LẠ CHO ĐỐI TÁC

Nếu như từ lâu, người ta đã xác định quà tặng là một sợi dây vô hình để kết nối giữa con người với con người thì quà tặng đối tác cũng không ngoại lệ. Khi một thương vụ làm ăn được đặt ra, khi một hợp đồng được ký kết cũng chính là lúc doanh nghiệp nên thể hiện tấm lòng, sự hiếu khách, sự hoan hỷ của mình bằng những món quà dành tặng cho đối tác – người đã luôn kề vai sát cánh, đồng hành trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Quà tặng đối tác là một trong những phương thức cực kỳ hiệu quả trong giao tiếp kinh doanh
Quà tặng đối tác là một trong những phương thức cực kỳ hiệu quả trong giao tiếp kinh doanh

Quà tặng đối tác là một trong những phương thức cực kỳ hiệu quả trong giao tiếp kinh doanh. Món quà được xem là vật trung gian, không những gắn kết tình bằng hữu mà còn có tác dụng làm đẹp lòng đối tác, lưu lại ấn tượng của người nhận đối với chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, không phải món quà nào cũng mang đến hiệu quả tích cực. Đôi khi vô tình, bạn có thể chọn nhầm quà, làm phật lòng đối tác bằng những món quà không như mong đợi của họ hoặc món quà quá tầm thường, nhạy cảm. Yêu cầu đặt ra là nên chọn những món quà độc và lạ.

1. Thế nào là quà tặng độc và lạ

Quà tặng độc và lạ là những món quà nằm ngoài sự tưởng tượng của đối tác và tất nhiên ít hoặc hiếm có trên thị trường. Nói như vậy, không có nghĩa là để đầu tư một món quà bạn dành tặng cho đối tác của mình giống như mò kim đáy bể. Cách nói trừu tượng ở đây là món quà đó duy nhất dành riêng cho họ và có ý nghĩa tri ân, vinh danh họ. Độc và lạ, cũng không đồng nghĩa là món quà phải thực sự to lớn, thực sự có giá trị. Đôi khi, một món quà nhỏ sẽ làm cho người nhận quà đỡ cảm thấy ái ngại hơn là một món quà quá khổ.

Quà tặng khắc laser cá nhân hóa được xem là món quà độc, lạ và duy nhất
Quà tặng khắc laser cá nhân hóa được xem là món quà độc, lạ và duy nhất

Quà tặng độc và lạ có thể kể đến những món quà tri ân nhỏ xinh như: hộp bút, đồng hồ để bàn, móc khóa lưu niệm,… hoặc những vật hữu dụng như ly sứ, bộ quà lưu niệm,… Hẳn bạn sẽ nghĩ những quà này có gì mà gọi là độc lạ? Tuy nhiên, hãy biến hóa để chúng trở nên tuyệt vời và hoàn hảo bằng cách cá nhân hóa quà tặng. Món quà sẽ là duy nhất khi được khắc laser hoặc in thông tin cá nhân của người nhận kèm câu chúc độc đáo, ý nghĩa.

Ngoài ra, với những đối tác quan trọng có thể sử dụng những món quà tặng cao cấp mạ vàng/ quà tặng để bàn như:

Đế bút - Namecard Heo vàng tài lộc

Đế bút – Namecard Heo vàng tài lộc

2. Tìm kiếm những món quà độc lạ ở đâu

Quà tặng cho đối tác độc và lạ thực sự không khó tìm nếu bạn có chủ đích đầu tư và mong muốn gửi trao tấm chân tình của mình trong các món quà. Hiện nay, các công ty quà tặng mọc lên ngày càng nhiều cùng sự góp mặt của các cửa hàng kinh doanh quà tặng. Hãy đảm bảo rằng món quà của bạn được khắc hoặc in cá nhân hóa để chúng trở nên độc đáo, sang trọng và riêng biệt cho người bạn muốn tặng nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ đến dịch vụ online để đặt mua quà tặng cho đối tác của mình. Chỉ cần vài cú click chuột, bạn sẽ có ngay một món quà độc lạ khắc tên, chức vụ, thông điệp… Thật nhanh chóng và tiện lợi, phải không nào?

3. Phương thức trao gửi

Tặng quà không đơn thuần là đưa và nhận mà còn là một nghệ thuật trong giao tiếp
Tặng quà không đơn thuần là đưa và nhận mà còn là một nghệ thuật trong giao tiếp

Quà tặng sẽ phát huy tác dụng hơn nữa nếu biết cách tặng đúng cách. Ông bà ta vẫn thường bảo “Của cho không bằng cách cho”. Vì vậy, hãy tìm hiểu phương thức trao gửi quà để không làm mất lòng cả đôi bên nhé.

Tặng quà không đơn thuần là đưa và nhận mà nó còn được xem là một nghệ thuật trong giao tiếp. Món quà xuất phát từ tấm lòng và được gửi trao trong một thời điểm thích hợp kèm lời nhắn “Cảm ơn anh” hoặc “Mong được hợp tác lâu dài với chị”… sẽ làm đẹp lòng và gắn kết hơn nữa mối quan hệ lâu dài của đối tác và doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nhân – Quà tặng đối tác độc và lạ

Back to top