ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM GIÀNH HUY CHƯƠNG BẠC GIẢI BÓNG BÀN LÃO TƯỚNG 2015

Kết thúc Giải Bóng bàn lão tướng châu Á – Thái Bình Dương 2015, mặc dù không phải là đội thắng cuộc, nhưng đội tuyển Việt Nam cũng đã xuất sắc giành được huy chương bạc trong trận chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ vào ngày 06.12.2015 vừa qua. 

Đội tuyển Việt Nam giành huy chương bạc giải bóng bàn lão tướng 2015

Bằng sự nổ lực hết mình, tuy không mang về cho đội tuyển nước nhà danh hiệu cao nhất, nhưng các tay vợt lão tướng của Việt Nam đã không làm thất vọng người hâm mộ khi liên tục giành được 3 huy chương bạc ở 3 thể loại thi đấu khác nhau, cụ thể:

Ở lứa tuổi U 40-49, mặc dù thất bại trong trận chung kết trước đội Hang Zhou Heng Wei của Trung Quốc, nhưng đội Tilong của Vũ Mạnh Cường – Huấn luyên viên bóng bàn đội Hà Nội T&T – cũng đã có những màn đấu hấp dẫn, hết mình và nhận vị trí á quân đồng đội nam.

Tiếp theo đó, có mặt ở trận chung kết đồng đội nam lứa tuổi 70-79, các lão tướng CLB bóng bàn 179 quận Phú Nhuận gồm Nguyễn Văn Chỉ, Hoàng Tôn Kính, Nguyễn Hữu Thụ, Nguyễn Hữu Trác phải đối đầu với đội China Joola Guang Shou Club (Trung Quốc). Dù nỗ lực hết mình, các tay vợt Việt Nam đã không và giành vị trí á quân.

Trong khi đó, ở lứa tuổi trên 80 của nam, đội CLB phường 14 quận 10 gồm các lão tướng Lê Văn Thỏa, Trần Chung, Huỳnh Trinh Hòa cũng về nhì khi thua trước đội Nhật Bản ở chung kết.

Mặc dù không nhận được chiếc Cúp vô địch cùng huy chương vàng chung cuộc mùa giải năm nay, nhưng các tay vợt lão tướng của Việt Nam cũng đã chứng tỏ bản lĩnh đáng gờm trước các đối thủ nặng ký, và hứa hẹn đem về các thành tích cao hơn cho mùa giải sắp tới.

Quà Việt – Nhà cung cấp các tặng phẩm vinh danh hàng đầu tại Việt Nam – nhà tài trợ Cúp thể thaohuy chương tại mùa giải lần này. Các sản phẩm tài trợ:

Cúp thể thao Milano Medium