SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI ĐẤU ECLIPSE LOGISTICS TENNIS CHALLENGER FINAL TOUR 2015

ECLIPSE LOGISTICS CORPORATION – Tập đoàn Logistics lớn của USA tại Việt Nam vừa qua đã tổ chức Giải đấu Eclipse Logistics Tennis Challenger Final Tour 2015  trong phạm vi doanh nghiệp. Với vai trò nhà Tài trợ Vàng – tài trợ toàn bộ Cúp cho giải – Quà Việt đã có dịp đồng hành, chia sẻ niềm vui chiến thắng với các đội chơi tại mùa giải diễn ra từ ngày 12/12/2015 vừa qua.
 

Quà Việt hân hạnh tham gia giải đấu với vai trò nhà tài trợ Vàng

   
Giải khởi tranh từ ngày 12/12/2015 với sự tham gia của các vận động viên đến từ thành phần nhân viên công ty, đối tác, khách hàng. Cuộc tranh tài không chỉ mang tính chất rèn luyện thân thể mà quan trọng hơn hết là nhằm giao lưu thắt chặt mối quan hệ giữa nhân viên với nhau, và giữa công ty với các đối tác, khách hàng doanh nghiệp ngành tàu biển trong và ngoài nước dịp cuối năm.

Giải đấu Tennis năm nay bao gồm 32 vận động viên được chia thành 4 bảng thi đấu và thi đấu theo thể loại đấu đôi. Cuối cùng, kết thúc các vòng đấu bảng, loại, chung kết, đội thắng cuộc cũng đã vinh dự đứng trên bục vinh quang nhận cúp vô địch xứng đáng sau 2 tuần thi đấu đầy nhiệt huyết, đúng với tinh thần: “Làm hết sức, chơi hết mình”.
 

 

Cúp vô địch Quà Việt vinh danh các đội thắng cuộc trong mùa giải vừa qua
 

Cận cạnh những chiếc Cúp vô địch trong đợt trao giải

Bản thân là đơn vị chuyên cung cấp các dòng tặng phẩm vinh danh trong phạm vi doanh nghiệp trong và ngoài nước, Quà Việt chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cũng những phút giây chiến thắng, ghi nhận công lao, cống hiến của mỗi con người trong bất kỳ đơn vị doanh nghiệp nào. Do đó, giải đấu Tennis của tập đoàn Eclipse Logistics vừa qua là một chặng đường thành công nữa của chúng tôi trong hành trình “Sánh Bước Vinh Quang” của mình.
 

Back to top
0908.951.621