SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI TENNIS DOANH NHÂN TRẺ TOÀN QUỐC LẦN THỨ II NĂM 2011

Cúp thể thao Milano Trophy là sự lựa chọn hàng đầu của các sự kiện thi đấu, hội thao, thể thao… Vừa qua, Giải Tennis Doanh nhân trẻ Toàn quốc lần thứ II năm 2011 đã lựa chọn dòng sản phẩm này do công ty quà tặng Quà Việt phân phối làm cúp vô địch để trao cho các doanh nhân có thành tích xuất sắc.

Giải đấu được tổ chức nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, gắn bó hữu nghị giữa các hội viên, khuyến khích hội viên tham gia hoạt động thể thao, rèn luyện sức khoẻ, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong các doanh nghiệp, tạo sân chơi lành mạnh. Tham dự giải có 142 cặp vận động viên (trong đó, khu vực phía Bắc: 44 cặp; miền Trung: 45 cặp và phía Nam: 53 cặp). Tất cả các vận động viên đều là hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đến từ các tỉnh và thành phố trong cả nước. Các vận động viên sẽ tranh tài ở các nội dung: đơn nam, đôi nam, nữ trên dưới 40 tuổi.

Đây là cuộc so tài quyết liệt của các tay vợt doanh nhân trẻ xuất sắc trong toàn quốc đã vượt qua các vòng thi đấu khu vực. Giải đấu hứa hẹn nhiều bất ngờ, thú vị, thu hút nhiều doanh nhân trẻ tham gia.

Back to top