SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

ĐỒNG NAI VÔ ĐỊCH U21 TOÀN QUỐC 2010

Trận chung kết giải bóng đá U21 toàn quốc Cup báo Thanh Niên chiều chủ nhật (17/10/2010) trên sân Pleiku kết thúc với chiến thắng thuộc về Đồng Nai, sau cuộc rượt đuổi nghẹt thở trong 90 phút và những loạt sút luân lưu 11 mét. Hạ U21 Sông Lam Nghệ An, Đồng Nai đã đưa ngôi vô địch giải từ phố Núi về đồng bằng miền Đông Nam Bộ.

Đây là trận đấu được đánh giá hay nhất sau 14 lần báo Thanh Niên tổ chức. Hai đội bóng đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn không chỉ về tỷ số mà còn diễn biến kịch tính trên chấm luân lưu. Có 6 bàn thắng được ghi chia đều cho hai bên sau 90 phút, và phải tới loạt sút luân lưu thứ 9, Đồng Nai mới có thể giành chiếc Cúp vô địch lần đầu tiên. Đây là kết quả xứng đáng cho Đồng Nai, bởi họ đã nỗ lực san hòa 3-3 khi bị đối thủ liên tiếp dẫn trước.

Dẫu vậy, để có được nụ cười chiến thắng, họ cũng đã phải trải qua một cuộc đọ sức nghẹt thở. Dù sớm mở tỷ số ở phút thứ 6 nhờ công của Hồng Dương, nhưng U21 Đồng Nai lại để cho đối phương đẩy mình vào một cuộc rượt đuổi tỷ số “đau tim”.

Thậm chí, khi trận đấu chỉ còn 5 phút nữa là kết thúc, họ vẫn bị U21 SLNA dẫn ngược 3-2. Thế nhưng, chính ở thời khắc gần như tuyệt vọng đó, Thành Tân đã kịp tỏa sáng bằng pha sút phạt chuẩn xác để mang về bàn gỡ 3-3 cho đội bóng miền Đông Nam Bộ.

Bất phân thắng bại sau 90 phút, hai đội buộc phải phân định thắng thua bằng loạt sút 11m luân lưu. May mắn cuối cùng thuộc về U21 Đồng Nai khi họ đánh bại SLNA với tỷ số 5-4.

Cúp Milano Trophy cùng chia sẻ niềm vui với chiến thắng của đội vô địch toàn quốc U21 Đồng Nai.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Cúp Milano Luxury 9B0124

Back to top
0908.951.621