SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC TỪ NHỮNG MÓN QUÀ KHẮC LASER

Giá trị đích thực từ những món quà khắc laserTừ lâu, những món quà tặng khắc laser đã góp phần tăng thêm nét độc đáo, lạ lẫm pha lẫn chút thích thú cho người nhận ở mỗi phạm vi khác nhau từ cá nhân đến doanh nghiệp. Do đó, khắc cá nhân hóa quà tặng bằng công nghệ laser  đã làm tăng giá trị của món quà lên gấp bội mặc dù giá trị thực của món quà không đáng là bao. 

Giá trị đích thực từ những món quà khắc laser

Bạn đã bao giờ chứng kiến cảm xúc của một ai đó khi nhận được hộp quà tặng với lời nhắn nhủ dễ thương và ý nghĩa, hoặc khi bước vào văn phòng mà trên bàn làm việc của sếp hoặc nhân viên nào đó là chiếc hộp namecard, chiếc bút gỗ cùng những dòng chữ hoa văn khắc thông điệp ý nghĩa. Thật đặc biệt phải không? Và dĩ nhiên, điều khiến người ta lưu giữ những món quà đó không chỉ là giá trị của nó mà còn vì những thông điệp ý nghĩa được khắc trên đó.
 

Giá trị đích thực từ những món quà khắc laser


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách cá nhân hóa trên quà tặng mà người ta có thể sử dụng, tuy nhiên, để tạo ra những thông điệp, những mẫu thiết kế độc đáo, sắc xảo mà có thể tồn tại trong khoảng thời gian dài thì chỉ có laser mới có khả năng làm được.

Quà tặng khắc laser – ý tưởng tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp

Giá trị đích thực từ những món quà khắc laserKhông chỉ thu nhỏ ở phạm vi cá nhân, quà tặng khắc laser còn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như tri ân khách hàng, khen thưởng nhân viên, quà tặng đối tác, quà tặng sếp,…Cho dù mục đích tặng như thế nào thì quà tặng khắc laser cũng thể hiện đầy đủ điểm mạnh của nó như:

  • Phù hợp với bất kỳ mọi đối tượng kể cả người trao lẫn người nhận
  • Món quà giá cả phải chăng nhưng mang ý nghĩa thiết thực đối với người nhận
  • Được sử dụng như một món quà lưu niệm đồng thời là vật trang trí độc đáo, lạ mắt

Quà tặng khắc laser được tạo ra như thế nào?

Những món quà tặng khắc laser độc đáo này được các nhà sản xuất tạo ra thật đơn giản chỉ cần trang bị sẵn chiếc  máy khắc laser chuyên dụng sau đó tiến hành các bước cơ bản như:

  • Chọn hình ảnh, thông điệp khắc
  • Thiết kế file khắc trên máy tính bằng phần mềm khắc chuyên dụng
  • Cài đặt các thông số khắc phù hợp cho máy khắc laser
  • Chọn mẫu quà để khắc (có thể chọn món quà được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, gỗ, acrylic, thủy tinh, nhựa,…)
  • Chuyển file khắc ra máy laser và tiến hành khắc
     

Giá trị đích thực từ những món quà khắc laser

Quà tặng khắc laser

Với quy trình đơn giản như trên, không mất quá nhiều thời gian kể từ khâu thiết kế cho đến mẫu quà tặng thành phẩm, bạn sẽ thấy được sự khác biệt giữa món quà trước và sau khi khắc. Thật bắt mắt, chuyên nghiệp và ý nghĩa.

Hãy chuyển lòng biết ơn, sự tri ân, lòng ưu ái đối với bạn bè, khách hàng, đối tác hoặc thậm chí là cấp dưới của mình vào những thông điệp ý nghĩa của những món quà tặng khắc laser, bạn, doanh nghiệp bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt mà ý nghĩa.

Back to top
0908.951.621