SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI HỘI NHÀ BÁO TPHCM

Chiều ngày 15.6.2013 tại sân vận động Tao Đàn, quận 1, Tp HCM đã diễn ra cuộc tranh tài để xác định nhà vô địch trong khuôn khổ Giải bóng đá mini Hội nhà báo TPHCM – Cup Thái Sơn Nam 2013. Đây được đánh giá là một trận cầu nghẹt thở, một cú lội ngược dòng ngoạn mục của các cầu thủ đội báo Tuổi Trẻ trước đội truyền hình An Viên AVG.

Sau một tuần tranh giải, Cúp vàng vô địch và kỉ niệm chương quý giá đã thuộc về chủ nhân xứng đáng. Kỉ niệm chương và huy chương bạc thuộc về các cầu thủ truyền hình An Viên, truyền hình VTV và báo Công an TPHCM cũng nhận được kỉ niệm chương từ ban tổ chức. Đặc biệt, tại sân chơi Serie B, Đội vô địch Khăn Quàng Đỏ nhận Cup, kỷ niệm chương và phần thưởng 1 triệu đồng. Báo Sài Gòn Giải Phóng nhận kỷ niệm chương và phần thưởng 500 ngàn đồng.

Tất cả kỉ niệm chương, huy chương và cúp vô địch quý giá được sản xuất và gia công tinh xảo tại công ty TNHH Quà Việt. Quà Việt luôn đồng hành cùng các giải đấu để cùng chia sẻ niềm vui với các vận động viên khi họ bước lên bục vinh quang nhận cúp và kỉ niệm chương. Cúp và kỉ niệm chương được chúng tôi thiết kế độc đáo, phù hợp với tiêu chí và quy mô của mỗi giải đấu.

Mỗi chiếc cúp vô địch là một thành quả xứng đáng đầy tự hào cho các vận động viên chiến thắng sau mỗi giải đấu. Mỗi kỉ niệm chương là một món quà quý giá cho các đội khi tham gia vào một giải đấu quy mô và tầm cỡ. Với ý nghĩa đó, Quà Việt luôn cố gắng thiết kế các sản phẩm để thể hiện sự trang trọng nhất cho mỗi giải đấu.

Không chỉ Giải bóng đá mini Hội nhà báo TPHCM – Cup Thái Sơn Nam 2013, thời gian qua, Cúp và kỉ niệm chương do Quà Việt cung cấp đã vinh dự được đồng hành cùng Hội Nhà báo TP.HCM  để tổ chức thành công nhiều giải thi đấu thể thao truyền thống khác hàng năm trong giới báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6). Các giải đấu nhằm mục đích cổ vũ cho phong trào tập luyện thể thao trong đội ngũ những người làm báo, tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ và tăng cường mối quan hệ đồng nghiệp giữa các cơ quan báo, đài trung ương và địa phương trên địa bàn thành phố.

Hãy để cúp và kỉ niệm chương của Quà Việt sánh bước vinh quang với các chiến thắng ngọt ngào của bạn.

Back to top