SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP PETROSETCO MỞ RỘNG

Nhân dịp chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn Dầu khí khóa V, kỉ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 17 năm thành lập Tổng Công ty Petrosetco (20/6/1996 – 20/6/2013), trong 2 ngày 18 và 19/5/2013, Công đoàn Tổng Công ty đã tổ chức Giải bóng đá Petrosetco Open 2013. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, giao lưu hữu nghị, giải đấu đã kết nối và đẩy mạnh phong trào thể thao của các đơn vị với sự tham gia của 9 đội bóng bao gồm: 6 đội bóng đến từ các đơn vị thành viên của Petrosetco: PSA, PSV, PSMT, PSD, POTS, Đội Liên quân và 3 đội khách mời là các đơn vị trong ngành Dầu khí: DQS (đóng tàu Dung Quất), BSR (lọc hóa dầu Bình Sơn) và PTSC Quảng Ngãi.

Cũng trong dịp này, Bảng vinh danh và Cúp Milano Trophy mang thương hiệu Quà Việt đã có cơ hội sánh bước cùng các nhà vô địch.

Giải bóng đá tranh Cúp Petrosetco mở rộng năm nay diễn ra vào đúng đợt nắng nóng gay gắt của miền Trung, nhưng tất cả các đội chủ nhà lẫn đội khách vẫn thi đấu với tinh thần rất hăng hái, quyết liệt, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các cổ động viên, thắt chặt thêm tình giao hữu giữa các đơn vị, nhân viên Petrosetco và ngành Dầu khí. Sau các trận vòng bảng, hai đội chủ nhà (PSA, PSV) và hai đội khách (DQS, BSR) được lọt vào bán kết.

Sáng 19/5/2013, Ban Tổ chức bốc thăm chọn các cặp đấu bán kết, đội bóng PSA gặp đội bóng BSR (lọc hóa dầu Bình Sơn) và đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 để giành vé đầu tiên vào Chung kết. Trong trận bán kết 2, đội bóng PSV gặp đội bóng DQS (đóng tàu Dung Quất) với kết quả chung cuộc là 1-3, đội DQS giành vé thứ hai vào đá trận Chung kết.

Trận tranh giải Ba diễn ra giữa hai đội PSV và BSR, hai đội hòa với tỷ số 3-3 trong hai hiệp đấu chính. Sau các loạt sút luân lưu, đội BSR giành chiến thắng với tỷ số 7-6 trước đội bóng PSV, giành giải Ba.Trận Chung kết diễn ra vô cùng quyết liệt, với tinh thần chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, đội bóng PSA đã giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 7-1 trước đội DQS, giành Cúp Vô địch giải bóng đá Petrosetco Open 2013.Theo bà Bùi Thị Minh Chiên, Chủ tịch Công đoàn Petrosetco, giải thi đấu năm nay thực sự là ngày hội của người lao động Tổng công ty ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Qua mùa giải, các đội bóng cũng như nhân viên chủ nhà Petrosetco và đơn vị Dầu khí đã có dịp giao lưu, học hỏi, gắn thêm tình bằng hữu, thắt chặt tình đồng đội.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Bảng Vinh Danh Đồng 6717185B

Cúp Milano Luxury 9B0185

Back to top