SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

GIẢI GOLF SWING FOR LIFE 2014 – “TẤT CẢ VÌ HÒA BÌNH CHO BIỂN ĐÔNG”

Vinh dự là một trong những chuyên gia hàng đầu về cúp thể thaokỷ niệm chương, Quà Việt đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của rất nhiều sự kiện, giải đấu trong nước cũng như quốc tế. Đây là năm thứ tư liên tiếp, Quà Việt hân hạnh đồng hành cùng sự kiện Swing for life.


Ban tổ chức trao kỷ niệm chương tri ân các nhà hảo tâm đã quyên góp từ thiện cho chương trình 

Swing for life là giải Golf được tổ chức hàng năm tại Việt Nam với mục đích từ thiện. Tổng số tiền quyên góp qua 14 giải Swing for Life từ năm 2000 đến năm 2013 đã đạt hàng chục tỷ đồng và đã được sử dụng vào những mục đích thiết thực và cụ thể như trang bị xe chuyên dụng phục vụ Chương trình “Hiến máu Nhân đạo”, xe lăn cho người nghèo tàn tật, mang lại ánh sáng cho 1.811 trẻ em nghèo bị đục thủy tinh thể, xây dựng Trạm y tế, xây trường Tiểu học, lắp đặt hệ thống điện mặt trời, mổ tim cho trẻ em nghèo…


Đại diện trao giải và cúp vô địch danh giá cho các đội thắng cuộc

Giải Golf năm nay được tổ chức tại sân Vietnam Golf & Country Club (VGCC) vào ngày thứ Sáu, 29 tháng 8 năm 2014. Hội Gôn Tp.HCM phối hợp với Công ty TNHH Liên doanh Hoa Việt (Vietnam Golf & Country Club) cùng đơn vị đồng hành Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp tổ chức giải. Chủ đề của Swing for Life lần thứ 15 là “Tất cả vì hòa bình cho Biển Đông” với mục đích gây Quỹ hưởng ứng chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” do báo Tuổi Trẻ phát động nhằm chăm lo cho ngư dân an tâm bám biển và hỗ trợ phương tiên cho cảnh sát biển, kiểm ngư hoạt động gìn giữ hòa bình trên biển Đông. Số tiền quyên góp được tại Swing for Life năm nay đạt 2,4 tỉ đồng, trong đó có 100 triệu đồng của một mạnh thường quân được đóng góp ngay tại lễ trao giải.


Trao giải Best gross

Được đánh giá là sự kiện thường niên với mục đích từ thiện của Hội Gôn Thành phố Hồ Chí Minh (SGGA), Swing for Life thu hút sự quan tâm sâu sắc từ các doanh nghiệp, mạnh thường quân, gần 300 golf thủ và khách mời trên cả nước. Giải đấu năm nay bao gồm 5 bảng đấu là A, B, C, Callaway và Nữ. Ngoài những giải thưởng thông thường gồm giải đánh ít gậy nhất (Best gross), giải nhất, nhì và ba các bảng A, B, C, Callaway và Nữ, các giải kỹ thuật: Cú phát bóng xa nhất và Cú phát bóng gần cờ nhất, giải Swing for Life 2014 còn có những giải thưởng Hole-in-one với giá trị lớn…

Kỷ niệm chương và Cúp thể thao Quà Việt đã tự hào góp một phần tên tuổi của mình vào Giải Golf từ thiện thiết thực này. Tượng trưng cho nét thẩm mỹ của những vận động viên sân Golf, cúp thể thao Quà Việt lấy ý tưởng từ những khoảnh khắc đẹp nhất của các Golfer để sáng tạo nên. Do đó, cúp là quà tặng độc đáo dành riêng cho các giải Golf. Đây chính là món quà vinh danh đặc biệt ý nghĩa đối với các tay Golf xuất sắc trong sự kiện Swing for Life lần thứ 15 này. Uyển chuyển, mềm mại, hiện đại, sang trọng, thể hiện sinh động từng đường nét tinh tế là điểm mạnh của dòng cúp này. Ngoài ra, những tấm kỷ niệm chương bắt mắt, danh giá cũng được trang trọng dành cho các nhà hảo tâm, những nhà tài trợ đã dành tâm huyết đồng hành và đóng góp cho chương trình.


Cúp và kỷ niệm chương Quà Việt hân hạnh đồng hành cùng Giải Golf Swing For Life 2014

Được biết, Hội Gôn Tp. Hồ Chí Minh (tên viết tắt SGGA) được thành lập theo Quyết định số 3811/QĐ-UBND ngày 2/8/2005 của Ủy ban Nhân dân Tp. HCM, là một tổ chức tự nguyện của các tổ chức, cá nhân có hoạt động về gôn tại Tp. HCM, là sự kế thừa quá trình phát triển của Câu lạc bộ gôn Sài Gòn được thành lập từ năm 1997, là thành viên của Hiệp hội gôn Việt Nam. Qua gần 10 năm hoạt động, SGGA đã có những đóng góp to lớn và quan trọng vào công tác phát triển môn thể thao gôn trên địa bàn thành phố cũng như trên toàn quốc.


Trao giải bảng nữ

Với số lượng hội viên đông đảo nhất so với tất cả hội gôn các tỉnh thành phố khác trong cả nước, SGGA là một thành tố quan trọng ảnh hưởng đến hoạt động của môn thể thao gôn ở Việt Nam. Các hội viên của SGGA luôn có mặt trong các đội tuyển quốc gia nam, nữ, thanh thiếu niên để thi đấu tại các giải quốc tế. Ngoài việc luôn quan tâm chăm sóc và tạo điều kiện tốt nhất cho các hội viên của mình, SGGA cũng đặt chiến lược lâu dài phát triển và phổ cập môn gôn cho thế hệ trẻ nhằm phát hiện và nuôi dưỡng các tài năng thể thao kế cận cho đất nước. Ý thức được trách nhiệm với cộng đồng, song song với các hoạt động chuyên môn, SGGA cũng rất chú trọng vào các công tác xã hội. Một trong các hoạt động thường niên nổi bật, có uy tín và thu hút được sự quan tâm của toàn bộ các gôn thủ cũng như các nhà tài trợ là giải thi đấu từ thiện Swing for Life.

>>> Xem thêm: Tận hưởng đam mê sân tập golf Thanh Lanh với không gian cực đẹp

Back to top