SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

GIẢI GOLF TỪ THIỆN VÌ TRẺ EM VIỆT NAM – SWING FOR THE KIDS 2013

Ngoài chức năng vinh danh các tuyển thủ xuất sắc trong các giải đấu, Bảng vinh danh và cúp thể thao Quà Việt còn mang đến ý nghĩa độc đáo: chung tay cùng các golf thủ góp vào quỹ hỗ trợ các học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Đây là năm thứ ba Quà Việt hân hạnh đồng hành cùng sự kiện thiết thực này.

Những giải thưởng đã sẵn sàng để vinh danh đến tận tay các golfer xứng đáng

12h trưa ngày 21/04/2013, giải Golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 7 – Swing for the kids 2013 đã chính thức diễn ra tại Sân Mountain View của sân Golf quốc tế Đảo Vua – King’s Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, TP. Hà Nội). Năm nay, giải thi đấu theo thể thức đấu gậy trực tiếp, thu hút khoảng hơn 144 người chơi, trong đó có nhiều golf thủ đến từ các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế và cộng đồng doanh nghiệp.

Lễ trao giải được tổ chức trang trọng và hấp dẫn vào lúc 17 giờ 30 ngay tại Nhà CLB sân golf với các hoạt động văn nghệ, đấu giá các vật phẩm đặc biệt để quyên góp thêm tiền cho quỹ học bổng của giải, rút thăm may mắn và trao thưởng cho các tay golf đoạt giải.

Phát biểu tại lễ trao giải, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh đánh giá cao về Giải Golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the kids: “Đây là một hoạt động thiết thực vì sự nghiệp trồng người, khuyến học, khuyến tài theo chủ trương của Đảng và Nhà nước Việt Nam”.

Theo ông Võ Hồng Phúc, Nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đồng Chủ tịch danh dự Giải Golf Swing for the kids 2013 thì “Ngoài có ý nghĩa về vật chất, Giải này cũng đã có ý nghĩa rất lớn về tuyên truyền, vận động các nhà đầu tư, doanh nghiệp, nhà tài trợ chú ý đến việc phát triển giáo dục của Việt Nam, chú ý đến các đối tượng chính sách và những học sinh, sinh viên giỏi, nhưng lại có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Việc kết hợp giải golf với mục tiêu kêu gọi tài trợ từ thiện là một việc làm vô cùng ý nghĩa, tạo nên một sự thông cảm và quan tâm giữa các giai tầng trong xã hội, tạo điều kiện cho người nước ngoài hiểu rõ Việt Nam hơn và hiểu rõ tình cảnh của những người nghèo ở Việt Nam hơn. Từ đó, có thêm những đóng góp chung sức, chung tay thực hiện công cuộc xóa đói, giảm nghèo ở Việt Nam”

Được biết, trong 6 năm qua, Swing for the kids đã có hơn 110 đơn vị tập thể, cá nhân tài trợ cho Giải dưới nhiều hình thức: Tiền mặt, hiện vật… với tổng trị giá hơn 5,5 tỷ đồng. Ban tổ chức đã trực tiếp trao hơn 6.000 suất học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tại 38 tỉnh, thành phố trên toàn quốc và hỗ trợ xây sửa các cơ sở học tập tại các địa phương chịu thiên tai, bão lũ.

Năm nay theo ước tính của Ban tổ chức, sau khi trừ chi phí tổ chức Giải, tổng trị giá tài trợ huy động được bằng tiền mặt và học bổng để hỗ trợ trẻ em Việt Nam lên tới trên 1,2 tỷ đồng, tương đương với năm 2012.

Ban tổ chức hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp của cộng đồng doanh nhân, các tổ chức và cá nhân cho Giải đấu những năm sau.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Cúp Milano Medium 8V0124

Cúp Milano Light 8V0116

Cúp Milano Light 8V0112

Cúp Milano Light 8V0111

>>> Xem thêm: Sân tập golf Phươợng Hoàng – Lời mời đến thiên đường sân golf

Back to top