SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

GIẢI HEINEKEN WORLD GOLFER CHAMPIONSHIP 2011

Lần đầu tiên, một giải golf không chuyên lớn nhất và uy tín nhất thế giới được tổ chức tại Việt Nam. Giải đấu do Công ty Tiếp thị thể thao T.L.T và hãng bia Heineken đồng tổ chức.

Giải Heineken World Golfer Championship là một giải đấu quốc tế dành cho các tay Golf không chuyên trên toàn thế giới. Theo thống kê thì trong 10 năm qua đã có hàng ngàn tay golf đến từ 40 quốc gia trên thế giới tham dự vào giải đấu này. Và năm nay, công ty Heineken Việt Nam đã quyết định tạo nên một bước đột phá khi giúp cho Golf Việt Nam tiếp cận và từng bước nâng cao chuẩn golf không chuyên của Việt Nam lên tầm chuẩn thế giới.

Sau ba vòng loại diễn ra vào tháng 7 và tháng 8 tại các sân Golf ở Bình Dương, Đà Nẵng và TP. HCM, ngày 10/09 vừa qua tại sân The Dunes Course – Danang Golf Club, vòng Chung kết Quốc gia giải Heineken World Golfers Championship 2011 đã diễn ra đầy quyết liệt giữa 120 golfer xuất sắc nhất trên toàn quốc. Chung cuộc, 5 golfer Trần Ngọc Hưng, Huỳnh Ngọc Thanh Bình, Võ Ngọc Hường, Nguyễn Hữu Thường, Phạm Cao Dương đã vinh dự nhận cúp vô địch Milano Luxury do công ty Quà Việt cung cấp. Đặc biệt hơn, các golfer này còn “rinh” thêm giải thưởng to đùng là những tấm vé đại diện cho Việt Nam đi tham dự Vòng chung kết Thế giới World Golfers Championship 2011 diễn ra tại Nam Phi từ ngày 29/10 đến 5/11/2011. Tại đây, các golf thủ không chuyên xuất sắc của Việt Nam sẽ được dịp tranh tài thi đấu quốc tế và có cơ hội trải nghiệm không khí thi đấu trong một giải Golf được tổ chức như hệ thống thi đấu chuyên nghiệp.

Giải đấu hứa hẹn nhiều thành công, bất ngờ và thú vị. Chúc các tay golf của chúng ta sẽ thi đấu xuất sắc để giành chiến thắng và đem vinh dự về cho nước nhà.

>>> Xem thêm: Khu vực sân tập golf Nhơn Trạch đẳng cấp ở thiên nhiên hoang sơ

Back to top