SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

GIẢI MÃ Ý NGHĨA CHIẾC CÚP BÓNG ĐÁ NGOẠI HẠNG ANH

Giải bóng đá Ngoại Hạng Anh là một trong những giải đấu được trông chờ nhất của những tín đồ bóng đá. Giải đấu qui tụ những ngôi sao đến từ các câu lạc bộ nổi tiếng cùng nhau tranh đấu giành lấy chiếc cúp danh dự. Tuy nhiên, bạn có biết ý nghĩa đằng sau chiếc Cúp ấy không? Hãy cùng Quà Việt điểm qua những đặc sắc của chiếc Cúp danh giá này nhé!

Cúp Ngoại hạng Anh có chiều cao 76cm, nặng 25kg, trong đó phần đế làm bằng đá malachite xanh nặng 15kg và phần thân bạc mạ vàng nặng 10kg.

Đỉnh úp là chiếc vương miện vàng nối liền với tay cầm của cúp. Phần thân cúp bằng bạc khối toát lên vẻ tinh tế với chiều rộng thu hẹp dần về phía đế. Đế malachite xanh được bọc một lớp bạc theo đường tròn để khắc tên các câu lạc bộ chiến thắng. Màu xanh của malachite đại diện cho màu xanh của sân cỏ.

Ngoài ra, chiếc cúp được thiết kế dựa trên hình ảnh của ba chú sư tử, trong đó hai chú được gắn trên quai cầm. Chú sư tử còn lại là hình ảnh tạo thành khi đội trưởng giơ cao chiếc cúp vinh quang.

Mùa giải Ngoại Hạng Anh năm nay đã đi đến những cung đường cuối cùng với những diễn biến đầy bất ngờ và gây cấn. Liệu ai sẽ là người hùng kế tiếp giơ cao chiếc Cúp danh giá này đây?

Back to top