SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

GIẢI PHÁP KHEN THƯỞNG CUỐI NĂM 2021 CHO CÁC CÔNG TY VẬN CHUYỂN

Với đặc thù riêng của ngành, nhân viên các công ty vận chuyển phải làm việc ngay cả khi tình hình dịch bệnh phức tạp nhất, trong môi trường làm việc nguy cơ cao. Vì vậy họ xứng đáng nhận được sự ghi nhận và vinh danh trước nhất, đặc biệt là khi mùa vinh danh cuối năm 2021 đang đến gần.

Khác với nhiều doanh nghiệp, 2021 là năm mà các công ty vận chuyển phải làm việc với khối lượng công việc lớn và cường độ cao. Khi tình hình dịch bệnh đang ở thời điểm căng thẳng, họ càng phải làm việc gấp đôi, gấp ba bình thường để đảm bảo các nhu cầu thiết yếu cho người dân, đối mặt với nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Chính vì vậy, một sự vinh danh kịp thời để ghi nhận những cố gắng của họ là điều cần thiết. Đây không chỉ là lời tri ân đến những cống hiến, những vất vả khó khăn nhân viên gặp phải suốt thời gian qua, mà còn là sự động viên tinh thần đúng lúc, để họ vững tâm hơn với công việc của mình. Do đó, hoạt động vinh danh cuối năm càng cần được đặc biệt đầu tư, chú trọng.

Mẫu Quyết Định Khen Thưởng Nhân Viên Mới Nhất – Bạn Đã Áp Dụng Đúng Cách?Vinh danh cuối năm 2021 là rất cần thiết, đặc biệt ở những công ty vận chuyển

Bắt kịp với xu hướng khen thưởng những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp bắt đầu quan tâm hơn đến các giải pháp vinh danh có hiệu ứng tăng thêm sự tự hào cho người nhận. Không còn quá đặt nặng giá trị quà tặng, họ quan niệm rằng sự vinh danh xứng đáng nhất chính là khiến cho người nhận cảm thấy thật sự được trân trọng, thật sự vinh dự và tự hào. Chính vì vậy, bên cạnh những món quà thường thấy, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tặng kèm cúp, bảng vinh danh hay biểu trưng vinh danh, nhằm đánh vào hiệu ứng cảm xúc, tăng giá trị tinh thần và khiến cho việc vinh danh thêm chỉn chu, trang trọng.

Không chỉ phù hợp với xu hướng vinh danh hiện đại, cúp, bảng vinh danh hay biểu trưng vinh danh còn góp phần thể hiện nét đặc trưng của doanh nghiệp và góp phần truyền tải thông điệp vinh danh ý nghĩa. Doanh nghiệp có thể đặt thiết kế riêng theo yêu cầu, sao cho phù hợp với văn hóa công ty và nguồn ngân sách cho phép. Đây chính là lý do mà những tặng phẩm này rất được yêu thích trong những năm gần đây.

Cúp vinh danh

Cúp là biểu tượng cho sự chiến thắng, dẫn đầu, thường được dùng để vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất. Tại Quà Việt, cúp được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau, mẫu mã đa dạng, thiết kế có thể thay đổi theo mong muốn của khách hàng, từ đó mà mang đến nét đặc sắc riêng, mới lạ, độc đáo, dễ dàng cho doanh nghiệp lựa chọn. Thiết kế cúp chỉn chu, tinh xảo, mang lại sự đẳng cấp và giá trị tự hào lớn cho người nhận.

Thiết kế cúp độc đáo, nổi bật

Bảng vinh danh

Bảng vinh danh thường được sử dụng để thay cho giấy khen, bằng khen truyền thống. Với thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng, mẫu mã hiện đại, tinh tế, bảng vinh danh phù hợp với nhiều mục đích và đối tượng khen thưởng khác nhau, và đặc biệt mang đến giá trị vinh danh cao hơn hẳn bằng khen thông thường.

Bảng vinh danh sang trọng, ấn tượng

Biểu trưng vinh danh

Điểm nổi bật của biểu trưng vinh danh đến từ sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng, mang lại nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp. Đặc biệt, biểu trưng có thể thiết kế riêng phù hợp với đặc trưng của từng công ty, nội dung vinh danh được in khắc trực tiếp lên bề mặt, giúp tối ưu hóa thông tin truyền tải đến người nhận.

Biểu trưng có mẫu mã đa dạng, nhiều sự lựa chọn

Back to top
0908.951.621