SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

GIẢI PHÁP TĂNG DOANH SỐ ĐỘT BIẾN TỪ QUÀ VIỆT

Trong hoạt động kinh doanh, việc tặng quà được xem là giải pháp hữu hiệu nhất, là chìa khóa để mở cửa thành công cho các doanh nghiệp. Tặng quà cho khách hàng, đối tác chính là một trong những chiến lược PR – Marketing hiệu quả nhằm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tạo ấn tượng trong lòng khách hàng và có tác dụng giữ chân khách hàng, hướng khách hàng đến với doanh nghiệp lâu hơn, nhiều hơn.

Tặng quà trong giao tiếp kinh doanh

Việc tặng quà cũng không ngoài mục đích tăng doanh số bán hàng, khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đó cũng chính là lý do mà một số doanh nghiệp đã áp dụng hình thức tặng quà để vừa thu lợi nhuận vừa truyền thông hình ảnh doanh nghiệp rộng khắp.

Tặng quà trong kinh doanh luôn mang đến những tác dụng hơn cả mong đợi
Tặng quà trong kinh doanh luôn mang đến những tác dụng hơn cả mong đợi

Tuy nhiên, tặng quà cũng là một nghệ thuật trong giao tiếp, đòi hỏi sự chuẩn bị chu đáo cùng những kiến thức và hiểu biết đặc biệt. Để phát huy tối đa tính hiệu quả của quà tặng, những nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần phải suy nghĩ và lựa chọn những món quà vừa gây ấn tượng độc đáo, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đối tác vừa đem lại lợi ích cho doanh nghiệp tốt nhất. Việc mua quà tặng cũng cần cân nhắc để hợp kinh phí của doanh nghiệp.

Giải pháp tăng doanh số bằng quà tặng

Giải pháp tặng quà bằng những sản phẩm khắc laser sẽ giúp quý doanh nghiệp có hướng giải quyết triệt để cho các hình thức quảng cáo. Quà tặng không những là vật dẫn đưa tình cảm mà còn có tác dụng PR – Marketing hiệu quả, mang đầy ý nghĩa, tạo ấn tượng khó quên và thể hiện tấm lòng tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác của mình.

Những món quà tặng Quà Việt khuyên bạn nên hướng đến để tặng khách hàng, đối tác
Những món quà tặng Quà Việt khuyên bạn nên hướng đến để tặng khách hàng, đối tác

Công ty Quà Việt là một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung cấp quà tặng, cúp thể thao, bảng vinh danh tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo mang đến những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp với đầy đủ các tiêu chí về mặt chất lượng, mẫu mã, thiết kế. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành cùng phương châm “Tất cả vì niềm tin khách hàng”, Quà Việt cam kết mang đến những sản phẩm quà tặng tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, Quà Việt còn mở ra một giải pháp tối ưu, không những đưa quà tặng đến tận tay khách hàng, kích thích thị trường nhận diện sản phẩm mà còn làm cho doanh số của doanh nghiệp tăng đột biến.

Có thể bạn không tin, nhưng chính những tặng phẩm tưởng chừng nhỏ bé kia lại có sức mạnh, tạo ra “Lợi kép” cực kỳ độc đáo. Hãy trải nghiệm những sản phẩm quà tặng của Quà Việt được in ấn, thiết kế, khắc laser logo, hình ảnh, slogan sáng tạo, dùng để trang trí trên bàn làm việc, quầy tiếp tân, văn phòng… tạo nên nét đẹp tinh tế, sang trọng, đẳng cấp. Bạn cũng có thể dùng quà tặng hoặc bảng vinh danh của Quà Việt làm tặng phẩm trao gửi để tri ân khách hàng, đối tác trong các sự kiện lớn như đại hội cổ đông, hội nghị thành lập, giải đấu phong trào, lưu niệm, họp mặt… Lúc đó, những sản phẩm quà tặng được khắc laser của bạn tuy vô tình nhưng lại hữu ý để trở thành một vật dụng di động mang hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện mọi lúc, mọi nơi. Chính nhờ sức mạnh tiềm ẩn này trong quà tặng Quà Việt sẽ giúp nâng tầm thương hiệu, gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng đồng thời tạo hiệu ứng lan tỏa, làm cho doanh số bán hàng tăng đột biến, vượt mức mong đợi của doanh nghiệp.

Quà tặng khắc laser như một vật dụng di động mang hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp xuất hiện mọi lúc, mọi nơi
Quà tặng khắc laser như một vật dụng di động mang hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp xuất hiện mọi lúc, mọi nơi

Thực tế đã chứng minh được rằng, các thương hiệu doanh nghiệp nổi tiếng như: FPT Telecom, Petro Vietnam – PV OIL, Manulife, Imex pharm, Tuoi tre, Nguyen kim, Thanh nien, Maritime Bank, ACB Bank, Vietnamworks, Uniliver, Vietcombank, Prudential, SAMCO, Suzuki, Vietnam Airlines, KFC, Sacombank, Toyota, Tcom, HD Bank. Citibank, Golf &Sporting Clubs và còn nhiều hơn thế nữa… khi sử dụng sản phẩm quà tặng của Quà Việt làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, đã có kết quả về doanh số tăng vượt tầm dự kiến. Đây là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong đợi. Còn chần chừ gì nữa. Hãy để Quà Việt tạo ra giải pháp tăng doanh số tốt nhất cho bạn, vừa góp phần đem lại khoản lợi nhuận khổng lồ mà còn đẩy thương hiệu doanh nghiệp bạn vươn cao, vươn xa hơn nữa trên thị trường trong nước và thế giới.

Back to top