SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

GIẢI PHÁP VINH DANH HIỆU QUẢ TRONG CÁC DOANH NGHIỆP NHỎ

Vinh danh nhân viên là việc làm có ý nghĩa chiến lược đối với mọi doanh nghiệp, đặc biệt trong các doanh nghiệp quy mô nhỏ. Việc ghi nhận và khuyến khích kịp thời được xem là một trong những chính sách quản lý nhân sự hiệu quả, giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân được những lao động chất lượng cao.

“Đau đầu” bài toán nhân sự tại các doanh nghiệp nhỏ

Đa phần các doanh nghiệp nhỏ đều gặp khó khăn trong việc tuyển dụng do nguồn lực tài chính hạn chế và thương hiệu công ty không đủ hấp dẫn người lao động. Do đó, mức lương chi trả cho nhân viên thường không cao, một nhân viên đôi khi phải kiêm nhiệm nhiều vị trí. Những nhân lực chất lượng cao thường có xu hướng tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp lớn, với bộ máy vận hành được chuyên môn hóa, có nhiều cơ hội thăng tiến và mức thu nhập đáng mơ ước. Vậy nên hy vọng thu hút được lao động chất lượng cho các doanh nghiệp nhỏ gần như không còn nhiều. Không chỉ khó khăn trong việc tuyển dụng, doanh nghiệp nhỏ còn gặp phải bài toán làm sao để giữ chân được người lao động và tạo được động lực làm việc cho họ.

Vinh danh kịp thời là một trong những cách quản lý nhân sự hiệu quả

Vì vậy, bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp nhỏ là cần phải có chính sách hiệu quả để thu hút thêm nhân lực mới đồng thời tạo mối quan hệ gắn kết bền vững với nhân lực hiện tại. Và vinh danh nhân viên kịp thời, phù hợp là một trong những chính sách mà doanh nghiệp cần chú trọng. Tạo động lực làm việc cho nhân viên bằng các hình thức động viên, khích lệ hợp lý sẽ giúp họ cảm thấy mình thực sự là một phần của công ty, mọi nỗ lực của mình đều được ghi nhận và trân trọng. Bên cạnh đó, vinh danh đúng lúc còn khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực và cống hiến nhiều hơn cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự ổn định, chất lượng, có tinh thần và trách nhiệm sẽ góp phần rất lớn vào quá trình phát triển của công ty.

Doanh nghiệp nhỏ nên vinh danh như thế nào?

Hầu hết doanh nghiệp nhỏ đều có nguồn lực tài chính khá hạn chế. Vì vậy không phải công ty nào cũng có ngân sách dồi dào cho việc vinh danh nhân viên. Do đó, chúng ta không cần quá đặt nặng vật chất mà nên chú trọng vào cách thức vinh danh sao cho trang trọng, ý nghĩa, mang lại giá trị tinh thần, niềm tin và sự gắn kết cho người lao động. Đó là lý do tại sao trong những năm gần đầu, các tặng phẩm như cúp, bảng vinh danh, biểu trưng vinh danh thường được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, từ các công ty lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bảng vinh danh, cúp, biểu trưng vinh danh phù hợp để khen thưởng trong các doanh nghiệp nhỏ

Những tặng phẩm này có thể tặng riêng hay tặng cùng quà đi kèm đều rất trang trọng và lịch sự. Nếu doanh nghiệp lớn có thể chọn quà đi kèm có giá trị cao, thì các công ty nhỏ có thể chọn những món quà đi kèm vừa tầm hơn, hoặc thậm chí chỉ tặng riêng cúp, bảng vinh danh, biểu trưng vinh danh cũng đã đủ sang trọng và ý nghĩa.

Cúp, bảng vinh danh, biểu trưng vinh danh có kiểu dáng hiện đại, thiết kế trang nhã, tinh xảo, đem lại cảm giác chỉn chu và tự hào cho người nhận. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có thể đặt thiết kế riêng phù hợp với đặc trưng của công ty mình. Đặc biệt hơn, sự đa dạng trong chất liệu, kiểu dáng, chủng loại sẽ giúp các doanh nghiệp nhỏ dễ dàng lựa chọn được tặng phẩm vinh danh ưng ý mà vẫn tối ưu hóa được chi phí

Bảng vinh danh, cúp, biểu trưng vinh danh có mẫu mã đa dạng, sang trọng, rất được ưa chuộng

Back to top