SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

GIẢI QUẦN VỢT HỘI NHÀ BÁO TP.HCM 2015

Đến hẹn lại lên, Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2015 được tổ chức vào ngày 27/6 và thi đấu với 5 nội dung trên sân CLB quần vợt Hoàng Thiên. Tham dự giải lần này có gần 100 VĐV của 16 đơn vị báo chí và 8 đối tác doanh nghiệp. Năm nay, Quà Việt vẫn rất hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện thể thao này với quà tặng cúp vô địch và bảng vinh danh.

Theo nhận định, Giải quần vợt Hội nhà báo TP.HCM là dịp để các phóng viên học tập kinh nghiệm, trau dồi và trao đổi các kỹ năng trong nghề nghiệp. Đây còn là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm này báo chí cách mạng Việt Nam, thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị của các nhà báo.

Hình ảnh các vận động viên luyện tập và thi đấu sôi nổi
Hình ảnh các vận động viên luyện tập và thi đấu sôi nổi

Vòng đấu bảng đã diễn ra vô cùng quyết liệt và sôi nổi với chất lượng chuyên môn khá tốt để bước vào các trận đấu loại trực tiếp, bán kết, chung kết – xác định các ngôi thứ chung cuộc. Sau những trận đấu kịch tính, hạng nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về các tay vợt Quốc Kỳ – Vũ Thông (Liên đoàn quần vợt Việt Nam – Hội nhà báo TP.HCM), hạng nhất đôi nam trên 40 thuộc về  Sơn Tùng và Minh Tân (Báo Thanh Niên). Ở nội dung đôi nam nữ, đôi Quang Thông – Kiều Mỹ (Báo Thanh Niên – Tạp chí Tennis) đã giành giải nhất, trong khi đó đôi Minh Triết và Ngô Văn Công đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký khác giành ngôi vô địch đôi nam dưới 40.

Cúp và Bảng vinh danh Quà Việt đồng hành suốt mùa giải
Cúp và Bảng vinh danh Quà Việt đồng hành suốt mùa giải

Góp phần tôn vinh chiến thắng vẻ vang của các vận động viên, tặng phẩm cúp Tennis và Bảng vinh danh Quà Việt với kiểu dáng độc đáo, tinh tế và sang trọng, là món quà lưu niệm đầy giá trị dành để trao tặng cho các tay vợt không chuyên.

Hình ảnh trao cúp và Bảng vinh danh trong ngày chung kết Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2015
Hình ảnh trao cúp và Bảng vinh danh trong ngày chung kết Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2015

Quà Việt hiện là công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cúp, kỷ niệm chương, quà tặng doanh nghiệp,… uy tín tại thị trường Việt Nam. Do đó, Hội Nhà báo đã tin tưởng và lựa chọn Quà Việt để đặt Cúp, Bảng vinh danh cho mùa giải Tennis của ngành lần này. Qua nhiều lần sử dụng cho các mùa giải trước đó, phản hồi từ Hội Nhà báo là luôn nhận thấy sản phẩm của Quà Việt rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, đặc biệt là phù hợp với tất cả các giải đấu. Nói riêng về lĩnh vực cúp Tennis, Quà Việt có rất nhiều loại như Cúp thể thao Italy Milano Trophy, Cúp nghệ thuật,… (làm bằng kim loại với 2 tông màu cơ bản vàng và bạc) và Cúp pha lê. Trên mỗi sản phẩm cúp đều được thiết kế với các biểu tượng của môn thể thao Tennis như biểu tượng cầu thủ Tennis, quả bóng, vợt Tennis,… Do đó, các loại cúp này đặc biệt ý nghĩa, phù hợp và xứng đáng để vinh danh đội chiến thắng. Ngoài ra, với mỗi sản phẩm, Quà Việt đều khai thác thế mạnh khắc laser trực tiếp từ các dòng máy khắc cao cấp, mang đến khả năng cá nhân hóa cực kỳ rõ nét và nhận diện thương hiệu cực kỳ tinh tế.

Back to top
0908.951.621