GIẢI QUẦN VỢT TRUYỀN THỐNG VĂN PHÒNG CẤP ỦY VÀ CƠ QUAN HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC LẦN V

Tiếp nối thành công các giải mùa trước, ngày 21/8/2015, tại sân Quần vợt – Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra lễ khai mạc “Giải quần vợt truyền thống Văn phòng cơ quan cấp ủy và cơ quan Hành chính các cấp lần thứ V, năm 2015”. Giải thu hút hơn 60 vận động viên là lãnh đạo, cán bộ, viên chức đến từ Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh; các huyện, thị, thành phố thi đấu 38 trận, với 4 nội dung: Đôi nam lãnh đạo; đôi nam nữ; đôi nam trưởng, phó phòng chuyên và đôi nam tài trợ.

Ban tổ chức trao cờ cho các đội thi đấu trong ngày khai mạc
Ban tổ chức trao cờ cho các đội thi đấu trong ngày khai mạc

Các nội dung thi đấu theo thể thức vòng tròn, tính điểm để vào vòng chung kết tranh giải: nhất, nhì, ba. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 02/9, kỷ niệm 70 ngày truyền thống Văn phòng hành chính các cấp 28/8; đồng thời tạo sân chơi thể thao lành mạnh, động viên tinh thần yêu thích và tập luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ; thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu bộ môn quần vợt của cán bộ công chức, viên chức tại các Văn phòng cấp ủy và văn phòng cơ quan hành chính các cấp.

Hình ảnh các tay vợt chăm chú, hăng say tranh tài
Hình ảnh các tay vợt chăm chú, hăng say tranh tài

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, quyết liệt với tinh thần đoàn kết, chiều ngày 22/8, Giải quần vợt truyền thống Văn phòng cấp ủy và Văn phòng cơ quan Hành chính Nhà nước lần thứ V đã bế mạc thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao cúp lưu niệm cho các cặp vận động viên xuất sắc. Đối với giải đôi nam Lãnh đạo, giải nhất thuộc về Văn phòng Tỉnh ủy; Giải nhất đôi Nam nữ thuộc về Văn phòng UBND tỉnh; Giải nhất nam Trưởng, phó phòng và chuyên viên là cặp đôi của Văn phòng UBND tỉnh và Giải nhất đôi Nhà tài trợ là cặp đôi đến từ Công ty cổ phần Nam Á.

Những chiếc cúp vàng sang trọng đặt trên bàn Ban tổ chức như thách thức các tay vợt
Những chiếc cúp vàng sang trọng đặt trên bàn Ban tổ chức như thách thức các tay vợt

Cúp và quà tặng vinh danh trong mùa giải lần này do Công ty Quà Việt cung cấp. Với thiết kế màu vàng sang trọng, đẹp mắt, những chiếc cúp được trưng bày trên kệ luôn là động lực để các vận động viên cố gắng giành chiến thắng và sở hữu. Đây không những là thành quả của sự nỗ lực thi đấu hết mình của các tay vợt mà còn là minh chứng cho một tầng lớp dân văn phòng không chuyên hoàn toàn có thể “giỏi việc nước, đảm việc… thể thao”.

Cúp có hình dạng chữ V, tượng trưng cho chiến thắng và niềm kiêu hãnh dẫn đầu. Đỉnh cúp gắn vòng tròn hình lá nguyệt quế, biểu tượng của ngôi vị vô địch. Bên trong vòng tròn là logo của Giải quần vợt lần V. Cúp được đặt trên đế đá hoa cương màu đen sang trọng, lịch lãm, là món quà tặng thể thao có giá trị tinh thần độc đáo bậc nhất đối với mỗi tay vợt.

Trao cúp và hoa cho các vận động viên xuất sắc
Trao cúp và hoa cho các vận động viên xuất sắc

Được biết, hoạt động giao lưu lần này là cơ hội tốt để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 3 Văn phòng cấp tỉnh, Văn phòng HĐND và UBND các huyên, thị xã và Tp Huế gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác tham mưu tổng hợp phục vụ sự chỉ đạo, điều hành của Lãnh đạo cơ quan, đơn vị, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.