GIẢI TENNIS PVE FRIENDSHIP 2013: KẾT NỐI TÌNH HỮU NGHỊ

Hướng tới ngày giải phóng miền Nam – thống nhất đất nước 30/04 và Quốc tế lao động 1/5, Quà Việt đã có nhiều hợp đồng từ các đơn vị đối tác ký kết để tổ chức các sự kiện, hội nghị thể thao, giải đấu phong trào. Đây cũng là dịp để Quà Việt quảng bá hình ảnh các dòng tặng phẩm vinh danh chiến thắng, chứng nhận thành tích của các vận động viên.


Bảng vinh danh danh giá dành cho những tay vợt giành chiến thắng

Ngày 27/04/2013 vừa qua, Giải Tennis PVE Friendship 2013 đã chính thức khai mạc, quy tụ đông đảo các tay vợt mạnh đến từ PV Gas, Cửu Long JOC, Vietsovpetro, PV Gas SEG, PVEP POC, BPOC và đội chủ nhà PV Engineering. Đây là một trong những hoạt động được Ban lãnh đạo PVE rất quan tâm và tạo điều kiện để tổ chức. Mục đích nhằm phát huy tinh thần thể dục thể thao trong toàn thể cán bộ nhân viên Tổng công ty và nhằm góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa PV Engineering. Ngoài ra, giải đấu lần này cũng chính là sự kiện tiếp nối thành công của giải Tennis PVE Friendship 2012.


Các tay vợt chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào giải đấu

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Bùi Tuấn Anh – Phó TGĐ PV Engineering, Trưởng ban tổ chức mong muốn đây sẽ là giải đấu uy tín thường niên mang đến không gian giao lưu cho các VĐV, giúp tăng tình hữu nghị hợp tác giữa các đơn vị là đối tác, khách hàng của PV Engineering.

PVE Friendship 2013 được chia làm 8 bảng đấu với sự tham gia của 24 cặp VĐV. Giải đấu đã diễn ra vô cùng quyết liệt, hấp dẫn, cho thấy quyết tâm tìm đường vào chơi trận chung kết. Năm nay, giải đấu đã quy tụ được nhiều tay vợt có trình độ và kinh nghiệm cao, thể hiện sự vươn lên rất mạnh mẽ. Bên cạnh đó, một số đội có sự thay đổi, bổ sung mạnh về đội hình và lực lượng làm cho giải đấu thêm phần kịch tính, thú vị, thu hút sự chú ý theo dõi của nhiều khán giả hơn.

Trận chung kết, cặp VĐV Đỗ Văn Thanh – Hoàng Đình Thắng (PV Engineering) và VĐV Đoàn Văn Cương – Nguyễn Mạnh Hà (PV Gas Seg) đã cống hiến cho khán giả một trận đấu với nhiều những pha bóng lôi cuốn, đẳng cấp. Sau gần 30 phút thi đấu, cặp VĐV Đoàn Văn Cương – Nguyễn Mạnh Hà với chiến thuật và lối đánh hợp lý hơn đã giành chiến thắng. Kết quả cuối cùng cặp VĐV Đoàn Văn Cương – Nguyễn Mạnh Hà (PV Gas SEG) giành chức vô địch, cặp VĐV Đỗ Văn Thanh – Hoàng Đình Thắng (PV Engineering) giành ngôi vị Á quân, các cặp VĐV Nguyễn Xuân Thủy – Trần Hoài Văn (Cửu Long JOC) và cặp VĐV Bùi Tuấn Anh – Nguyễn Thanh Sơn (PV Engineering) giành giải ba.

Giải Tennis PVE Friendship 2013 với 39 trận đấu gay cấn, hấp dẫn trải qua tổng cộng gần 1.170 phút thi đấu đã chính thức khép lại. Một giải đấu thành công về nhiều mặt đối với cả đơn vị tổ chức và các vận động viên. Nhưng trên hết sự thành công của giải đấu chính là việc góp phần quan trọng giúp phát triển tình hữu nghị, hợp tác giữa các đơn vị trong PVE ở khu vực phía Nam.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Bảng vinh danh Italia 6901G

Bảng vinh danh Italia 6901S