GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG CHUYỀN BÃI BIỂN CÚP TANIMEX 2011

Bất chấp cái nắng giữa trưa miền biển, hàng trăm khán giả đã đến xem và cổ vũ cho các vận động viên thi đấu trận chung kết giải bóng chuyền bãi biển tranh Cúp Tanimex 2011. Diễn ra từ ngày 03/10 đến 05/10/2011, cuối cùng trận đấu đã kết thúc tại TP Vũng Tàu với thành công rực rỡ thuộc về các vận động viên Tanimex khi đăng quang ở cả hai nội dung đôi nam và đôi nữ.

Trận chung kết đã diễn ra vô cùng gay go, ác liệt, nhiều phen gay cấn và hồi hộp đến nghẹt thở. Một góc khu du lịch biển Đông của TP Vũng Tàu như dậy sóng trong tiếng hò reo phấn khích. Cặp đôi Cẩm Hồng – Thu Hà đã lội ngược dòng ngoạn mục, từ chỗ bị dẫn 5-9 đến thắng lại 15-13, ấn định chiến thắng 2-1 ở trận chung kết. Vô địch nam thuộc về đôi Lâm Kim Trọng – Phạm Anh Tuấn (Tanimex TPHCM); Vô địch nữ thuộc về Phan Thị Cẩm Hồng – Phạm Thị Thu Hà (Tanimex TPHCM).

(Ảnh: Đôi Kim Trọng/Anh Tuấn (giữa) đăng quang ngôi vô địch nam)

Đội vô địch được nhận huy chương, Cúp vô địch và tiền thưởng của Nhà tài trợ TANIMEX với số tiền 12.000.000đ. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải cá nhân nam xuất sắc cho Lâm Kim Trọng, nữ xuất sắc nhất cho Phan Thị Cẩm Hồng. VĐV Nguyễn Thị Mãi (Hải Phòng) đoạt giải Hoa khôi bóng chuyền bãi biển do các nhà báo bình chọn, với số tiền thưởng được nhận là 3.000.000đ.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Cúp Milano Luxury 9V0013