GIẤY CHỨNG NHẬN

Bảng vinh danh Quà Việt có giá trị như một giấy chứng nhận, bằng khen cao quý, ghi nhận những thành tích mà cá nhân, tổ chức đã đạt được. Những bảng chứng nhận này thiết kế mẫu mã đẹp, sang trọng, tinh tế và cực kỳ độc đáo.

Ắt hẳn bất kỳ ai khi đã trải qua thời học sinh ngồi trên ghế nhà trường cũng đã từng được nhận những bằng cấp chứng nhận. Những hồi ức ấy sẽ là những kỷ niệm đẹp không bao giờ quên đối với mỗi con người chúng ta. Nhưng theo năm tháng, những giấy tờ ấy cũng dần phai nhạt, bị mối mọt, rách rưới, mất giá trị. Ngày nay, thay vì những tấm bằng chứng nhận bằng giấy đơn điệu, người ta đã thay thế bằng những khung kỷ niệm chương có giá trị tôn vinh, chứng nhận độc đáo hơn. Tại Quà Việt, chúng tôi gọi những giấy chứng nhận kiểu ấy bằng cụm từ trân trọng, mang đậm tính chất khen thưởng, tuyên dương: “BẢNG VINH DANH”.

Với chất liệu nhập khẩu từ Italia và Mỹ, mẫu mã luôn thay đổi, thiết kế không trùng lặp, bảng vinh danh, biểu trưng của Quà Việt luôn dễ dàng nhận biết so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Hầu hết sản phẩm Quà Việt được làm từ chất liệu gỗ có đặc tính nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt nổi bật, hài hòa. Chất lượng gỗ maple rất đồng đều, phù hợp để làm ra những bằng khen, giấy chứng nhận, quà tặng hoàn hảo nhất.

Không chỉ có thiết kế đa dạng, kiểu mẫu tinh tế, đầy sáng tạo, điểm đặc biệt ở bảng chứng nhận Quà Việt là các sản phẩm đều được khắc laser thông tin theo yêu cầu khách hàng, chứa đựng, gửi gắm những thông điệp riêng biệt. Không hề đơn điệu, khuôn mẫu, mỗi sản phẩm đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng doanh nghiệp sử dụng.

Bảng vinh danh Italia sang trọng, lịch lãm, bảng vinh danh đồng nhẹ nhàng, thanh thoát, bảng vinh danh gỗ cổ kính, thân thiện, bảng vinh danh mica độc đáo, bắt mắt, bảng vinh danh kim loại màu sắc sảo, tinh tế… Các sản phẩm chứng nhận này đều được gia công tỉ mỉ, khắc laser, in ép nhiệt và sản xuất tại công ty trên dây chuyền thiết bị hiện đại.

Mang thông điệp “Tôi tự hào”, bằng chứng nhận này có giá trị độc đáo trong việc tôn vinh, tri ân, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh của các chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư trong việc ghi nhận những thành tích của nhân viên mình và mong muốn vinh danh họ trong dịp cuối năm.

Đến với Quà Việt, các bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, mang đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho quý khách.