SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

GIỚI THIỆU TẶNG PHẨM VINH DANH HOÀN HẢO MANG THƯƠNG HIỆU QUÀ VIỆT

Thành lập từ năm 2005, đến nay, Quà Việt đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam với tư cách là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp tốt nhất và uy tín nhất các mặt hàng quà tặng và Cúp thể thao cao cấp. Quà Việt tự hào mang đến những tặng phẩm vinh danh mang đậm bản sắc văn hóa, tâm hồn Việt bởi giá trị độc đáo ẩn sâu bên trong ý nghĩa sản phẩm, góp phần khai thác tốt nhất, triệt để nhất mối quan hệ cộng hưởng, gắn bó mật thiết giữa khách hàng, đối tác và doanh nghiệp.

Với rất nhiều sản phẩm đẹp, sang trọng, hiện đại cùng bề dày kinh nghiệm, sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm trên dây chuyền thiết bị hiện đại, Quà Việt đáp ứng đầy đủ, phục vụ tận tình, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo làm vừa lòng quý khách trong mỗi sự kiện nổi bật của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp mình. Đến với những dòng quà tặng tôn vinh toàn diện con người của công ty quà tặng Quà Việt, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm độc đáo, sang trọng mang phong cách và tầm cỡ trong nước nói riêng cũng như quốc tế nói chung.

Tặng phẩm vinh danh hoàn hảo mang thương hiệu Quà Việt

Tặng phẩm vinh danh hoàn hảo mang thương hiệu Quà Việt như nói thay tâm nguyện, cảm xúc của người nhận

Đặc biệt, cuối năm 2012, Quà Việt đã chính thức ra mắt thị trường quà tặng một sản phẩm hoàn hảo mang tên “Bảng vinh danh” với thiết kế sáng tạo, trang trọng, độc đáo và khác biệt, dành riêng cho các lễ tôn vinh nhân viên, tri ân khách hàng – đối tác. Bảng vinh danh được nhận định là dòng sản phẩm độc đáo và nổi bật nhất của Quà Việt, đã góp phần giúp các doanh nghiệp có thêm sự chọn lựa trong việc thể hiện sự trân trọng của mình đối với sự đóng góp nhiệt thành và giá trị của đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác. Mang thông điệp “Tôi tự hào”, dòng sản phẩm Bảng vinh danh của Quà Việt như nói thay những cảm xúc, tâm nguyện của đội ngũ nhân viên khi nhận được sản phẩm này “Tôi tự hào – không phải về chính tôi mà về công ty tôi, nơi đã cho tôi một môi trường làm việc tốt mà bất cứ ai cũng ao ước. Nhưng hơn hết, tôi tự hào vì văn hóa tôn vinh mà công ty tôi xây dựng được, ở đó, mọi sự nỗ lực đều được ghi nhận theo một cách rất trân trọng này!”.

Với hơn 300 kiểu mẫu thuộc 4 dòng sản phẩm khác nhau, Bảng vinh danh không chỉ là món quà mang ý nghĩa tinh thần cho người được nhận mà còn mang giá trị quảng cáo, truyền bá thương hiệu cho doanh nghiệp tặng quà.

Sản phẩm bảng vinh danh của Quà Việt luôn dễ dàng được nhận biết khi đứng cạnh các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Kiểu dáng độc đáo, không trùng lẫn, thiết kế luôn được thay đổi, cập nhật với chất liệu nhập khẩu từ Italy và USA.

Bảng vinh danh đẹp
Những tặng phẩm bảng vinh danh giúp doanh nghiệp có thêm sự chọn lựa trong việc tôn vinh nhân viên, tri ân khách hàng, đối tác

Nếu như thông thường, tôn vinh được ghi nhận, tưởng thưởng ở nhiều dạng thức khác nhau như tặng tiền, thưởng hiện vật, những chuyến nghỉ mát, du lịch, những lời động viên, khích lệ… Thì khen thưởng một cách đúng đắn và có tổ chức sẽ góp phần củng cố nỗ lực của nhân viên, dẫn tới sự thành công của doanh nghiệp. Do vậy, Bảng vinh danh mang thương hiệu Quà Việt là sự lựa chọn tuyệt vời, hoàn hảo, mang lại hiệu quả cao nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp trong việc tôn vinh, tri ân nhân viên, khách hàng, đối tác của mình.

Thiết nghĩ, những giá trị vật chất bằng tiền sẽ nhanh chóng bị lãng quên, nhưng những ghi nhận mang tính động viên tinh thần, sự trân trọng khi vinh danh sẽ mãi tồn tại và luôn phát huy tác dụng tốt, không những giúp nhân viên nỗ lực làm việc mà còn tạo động lực để những người khác học tập, phấn đấu theo.

Back to top