SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

GIÚP BẠN CHỌN MUA QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO PHÁI ĐẸP

Sinh nhật là một ngày trọng đại trong năm, và nhất là đối với phái đẹp, họ luôn mong muốn nhận được những món quà tặng thật độc đáo và ý nghĩa. Điều này được nữ giới xem như một cách bày tỏ tình cảm hoàn hảo nhất trong ngày của riêng họ.

Một số lưu ý khi mua quà sinh nhật

Cần xem xét độ tuổi của người đó để chọn món quà thích hợp. Một trong những hình thức phổ biến và đơn giản mà hầu hết mọi người thường làm trong thời đại này là tặng một thẻ mua hàng. Sự tiện lợi mà món quà này mang lại là nó cho phép chủ nhân món quà được mua bất cứ thứ gì họ muốn. Tuy nhiên, món quà này chỉ mang đến niềm vui nhất thời và thực tế mà thực sự không tạo được những hạnh phúc bất ngờ trong ngày đặc biệt này.

Tặng quà sinh nhật cho phái đẹp xem như một cách bày tỏ tình cảm hoàn hảo nhất trong ngày của riêng họ
Tặng quà sinh nhật cho phái đẹp xem như một cách bày tỏ tình cảm hoàn hảo nhất trong ngày của riêng họ

Nếu bạn muốn tạo bất ngờ cho bạn gái của mình thì không nên hỏi thẳng cô ấy về món quà cô ấy muốn nhận. Nó cũng làm mất đi rất nhiều yếu tố đặc biệt. Nếu có thời gian, hãy thử tự làm một món quà handmade dành tặng cô ấy, chắc chắn nó sẽ không được đẹp và hoàn hảo cho lắm nhưng nó chứa đựng nhiều nhất tình cảm của bạn dành cho cô ấy.

Một trong những điều quan trọng nhất cần nhớ là nghĩ đến cảm xúc và suy nghĩ của cô ấy khi nhận quà. Do đó, cần chọn món quà hợp sở thích của cô ấy. Nếu nàng thích nữ trang, dây chuyền, lắc tay, đồ trang sức, sách, âm nhạc, mũ nón, giày dép thì tại sao bạn không nghĩ đến các món quà liên quan đến những sở thích này? Và đặc biệt hơn, hãy chú ý đến những điều cô ấy thích: những bộ phim cô ấy muốn xem, món ăn hợp khẩu vị cô ấy, màu sắc yêu thích của cô ấy, loại nhạc cô ấy thích nghe… Điều này sẽ cho bạn một ý tưởng về thị hiếu chung của cô ấy.

Tư vấn tặng quà

Hãy nghĩ đến cảm xúc và suy nghĩ của cô ấy khi nhận quà để chọn quà phù hợp
Hãy nghĩ đến cảm xúc và suy nghĩ của cô ấy khi nhận quà để chọn quà phù hợp

Quà tặng là vật vô tri vô giác nhưng chính nó lại là chất xúc tác dẫn đưa tình cảm. Bất cứ món quà nào cũng biểu thị ý nghĩa riêng của người tặng, hoặc là lời cảm tạ, lời chúc phúc, hoặc là tri ân… Để tạo được ấn tượng trong lòng phái đẹp, hãy lựa chọn một món quà phù hợp nhưng không nên quá cầu kỳ, điều quan trọng là món quà đó được nồng nhiệt đón nhận. Tuy nhiên, nếu như bạn chọn một món quà quá đơn giản, ít ý nghĩa, không phù hợp với hoàn cảnh thì rất có thể làm cho người nhận hiểu lầm rằng bạn không tôn trọng họ, đặc biệt là với tâm lý phụ nữ thì lại càng dễ làm họ thất vọng.

Trước khi bạn muốn tặng một món quà có tính độc đáo, nên tìm hiểu phong tục cấm kỵ, sở thích và tập quán dân tộc của người nhận nhằm tránh những hiểu lầm khi tặng quà.

Một số gợi ý quà tặng sinh nhật

– Đối với phụ nữ, bạn có thể tặng họ những bó hoa, đồ trang sức, bánh kẹo, đồ lót, thú nhồi bông và những mặt hàng quần áo bởi đó là những nhu cầu tất yếu của họ.

– Hãy mang đến cho bạn gái của bạn một món quà được cá nhân hóa, một chiếc bút khắc laser hay một khung ảnh yêu thương lưu giữ những khoảnh khắc độc đáo, đáng yêu của hai bạn hoặc của riêng cô ấy chẳng hạn.

Bút khắc laser hay khung hình là những món quà cá nhân hóa độc đáo và duy nhất
Bút khắc laser hay khung hình là những món quà cá nhân hóa độc đáo và duy nhất

– Nghĩ ra một trò đùa hoặc một trò chơi thú vị để dẫn nàng đi đến món quà bạn tặng. Chẳng hạn đưa cho nàng 1 phong bì, trong đó có ghi chú sơ đồ dẫn đường để nàng tìm ra món quà. Điều này gợi trí tò mò và sự suy đoán cho người nhận. Nhưng cũng cần lưu ý, nơi cất giữ quà tặng không nên quá rườm rà khiến nàng mất hứng thú hoặc cảm thấy mệt mỏi khi phải đi tìm quà.

– Một bữa ăn ấm áp với nến, hoa và nhạc nền du dương trong một không gian riêng tư thật lãng mạn cũng là một món quà sinh nhật độc đáo dành riêng cho nàng.

– Đừng ngại khi nhờ ai đó giúp đỡ. Hãy tham khảo ý kiến bạn bè của cô ấy hoặc những người thân (ba mẹ, anh chị em của cô ấy) để có được những ý tưởng cho quà tặng độc đáo của bạn.

Dù là quà tặng gì, dù món quà được bạn chuẩn bị chu đáo hay đơn giản thì đó đều là tình cảm và tâm huyết mà bạn đã cất công đầu tư cho phái đẹp. Do đó, đừng quá chú trọng vào hình thức, giá trị hay bất kỳ yếu tố gì làm hỏng mất ý nghĩa trao tặng quà của bạn. Chắc chắn cô ấy sẽ vui hơn khi biết đó là món quà của riêng bạn dành tặng cho riêng cô ấy.

Back to top
0908.951.621