Gợi ý cách lựa chọn quà lưu niệm ý nghĩa

Một món quà lưu niệm ý nghĩa chứa đựng toàn bộ tâm huyết của người tặng, với những thông điệp ý nghĩa và tốt đẹp sẽ giúp bạn chiếm trọn cảm tình của đối phương.

Tặng quà là cả một nghệ thuật. Không phải cứ món quà giá trị thì sẽ được yêu thích và đánh giá cao. Có rất nhiều quà tặng dù đơn giản nhưng vẫn chiếm được cảm tình, để lại dấu ấn sâu đậm đối với người nhận.

Cách lựa chọn quà lưu niệm ý nghĩa và tinh tế

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các món quà đắt tiền, giá trị. Nhiều người cho rằng quà tặng lưu niệm càng đắt tiền thì càng thể hiện thành ý của mình. Tuy nhiên không hẳn vậy. Chọn quà quan trọng nhất là phải ý nghĩa và phù hợp: phù hợp với người tặng, người nhận và hoàn cảnh tặng. Người tinh tế sẽ biết cách chọn quà lưu niệm đẹp, tinh tế. Sao cho vừa đủ để truyền đạt tâm ý, ghi dấu ấn với đối phương mà không tạo cảm giác quá phô trương, cường điệu.

goi-y-cach-lua-chon-qua-luu-niem-y-nghia-anh-1
Quà lưu niệm cần đẹp, ý nghĩa, phù hợp

Tặng quà là cách để lưu giữ những kỉ niệm đẹp, tình cảm chân thành giữa người tặng với người nhận. Do vậy, quà tặng lưu niệm giá trị nhất là món quà chứa đựng ý nghĩa tốt đẹp, gửi gắm thông điệp yêu thương từ người tặng đến người nhận. Không cần quá đắt tiền, một món quà được chuẩn bị bằng thực tâm của yêu thương sẽ được đón nhận bằng yêu thương thực sự.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ý nghĩa mà bạn có thể chọn làm quà tặng lưu niệm. Mỗi một món quà tặng lưu niệm mang một ý nghĩa hết sức nhân văn riêng mà tùy từng đối tượng, bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Đặc biệt, quà tặng lưu niệm cần sự cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo. Chưa nói đến ý nghĩa bên trong nhưng chính hình thức bên ngoài món quà sẽ là thứ gây ấn tượng đầu tiên với người nhận. Món quà ra sao, được bao nhiêu điểm và tâm ý của bạn đến đâu được quyết định không nhỏ bởi sự chỉn chu, tỉ mỉ của món quà.

Một số gợi ý quà lưu niệm đẹp

Tranh treo tường mạ vàng

Tranh treo tường là món quà thích hợp để làm quà tặng doanh nghiệp, tặng khách hàng, đối tác. Tranh cần được thiết kế mang ý nghĩa phù hợp sản phẩm, dịch vụ của công ty. Hình ảnh thương hiệu phải được thể hiện trên đó theo cách tinh tế và ý nhị, không nên quá phô trương sẽ gây phản cảm. Ngoài ra, bạn hoàn toàn yên tâm rằng món quà này đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, xứng tầm với hình ảnh một thương hiệu, một công ty.

goi-y-cach-lua-chon-qua-luu-niem-y-nghia-anh-2
Tranh mạ vàng sang trọng, tinh tế

Bên cạnh đó, tranh mạ vàng còn có thể tặng bạn bè, người thân trong các dịp quan trọng như mừng khai trương, mừng nhà mới.

Bút gỗ khắc tên

Bút gỗ khắc tên là món quà lưu niệm ý nghĩa (http://quaviet.com/blog/qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap.html), tinh tế tặng thầy cô, bạn bè. Quà tặng lưu niệm lúc này không chỉ cần chứa đựng những thông điệp ý nghĩa mà còn thể hiện mối quan hệ gắn bó, tình cảm giữa đôi bên.

goi-y-cach-lua-chon-qua-luu-niem-y-nghia-anh-3
Bút gỗ khắc tên đẹp, bền, tỉ mỉ

Với thầy cô, món quà cần mang ý nghĩa trân trọng và lời cám ơn chân thành. Bút khắc tên không chỉ thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo của người tặng mà còn rất phù hợp với nghề nghiệp, công việc của người nhận. Với bạn bè, bút khắc tên như một món quà kỉ niệm có thể lưu giữ lâu dài và luôn mang theo bên mình.

Quà tặng để bàn

Qùa tặng để bàn khá đa dạng và hữu dụng, đặc biệt có thể tặng cho nhiều đối tượng, hoàn cảnh khác nhau. Các loại quà tặng để bàn như khung ảnh, đồng hồ để bàn, chặn giấy, giá để namecard, giá cắm bút,… phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, công dụng cho bạn lựa chọn.

Xem thêm các (mẫu quà tặng để bàn) https://quaviet.com/danh-muc/doanh-nghiep/qua-tang-vinh-danh/qua-tang-cao-cap/

Những món quà lưu niệm đẹp, tinh tế có ý nghĩa kỷ niệm, thể hiện tình cảm của người tặng và giúp cho mối quan hệ của bạn tốt đẹp hơn.