SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

HÀ NỘI T&T VÔ ĐỊCH V.LEAGUE 2010

Buổi chiều 15/08/2010, giấc mơ vô địch của bóng đá Hà Nội đã trở thành hiện thực sau 12 năm chờ đợi.

Vào trận với tâm lý thi đấu thoải mái khi mà chỉ cần hòa ở trận này là đội bóng Hà thành đã có thể sánh bước bên chiếc cúp vô địch được rồi.

Cuối hiệp 1, trời mưa to ở sân Hàng Đẫy đã ảnh hưởng đến lối chơi của cả hai đội. Nhưng ở trận đấu này, khán giả đã đến cổ vũ rất đông cho Hà Nội T&T, đã có rất nhiều chiếc cúp tượng trưng xuất hiện trên sân. Một đội múa lân sư rồng đã làm cho không khí chuẩn bị màn ăn mừng tràn ngập các khán đài của Hàng Đẫy chiều nay.

Và không phụ lòng mong mỏi của các khán giả, khi trọng tài Vũ Bảo Linh nổi hồi còi kết thúc trận đấu với kết quả hòa 0-0, cũng là lúc các cổ động của Hà Nội T&T vội ào xuống sân bắt đầu màn ăn mừng chức vô địch của đội bóng thủ đô.

Như vậy, giành được 46 điểm tại V-League 2010, Hà Nội T&T đã lần đầu đăng quang ngôi vô địch chỉ sau 2 mùa giải thi đấu tại V-League. Đáng kể hơn, đây là chức vô địch quốc gia đầu tiên của bóng đá Hà Nội sau 26 năm kể từ khi Công an Hà Nội đăng quang năm 1984. Đúng dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Hà Nội T&T đã giành được chiếc cúp danh giá do công ty Quà Việt phân phối này. Với thành tích trên, CLB Hà Nội T&T đã được Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng Bảng danh vị cho tập thể CLB và 34 thành viên của CLB.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Cúp Milano Luxury 9V0103

Back to top