SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

HÃY ĐỂ QUÀ VIỆT GIÚP BẠN HOÀN THIỆN GIẢI PHÁP VINH DANH CUỐI NĂM

Tạo động lực cho nhân viên là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của doanh nghiệp. Thế nhưng, phải tặng quà gì, và tặng như thế nào mới là đúng đắn nhất?

Quà Việt hiểu rõ “…mọi nỗ lực đều xứng đáng được ghi nhận”, chúng tôi tự hào mang đến những dòng tặng phẩm vinh danh đa dạng, chất lượng cao để giúp bạn lan tỏa nguồn động lực với toàn thể nhân viên.

      

  BẢNG VINH DANH                            BIỂU TRƯNG VINH DANH                             CÚP VINH DANH
trang trọng – tinh tế                                   hiện đại – mới mẻ                                        sáng tạo – độc đáo

Tuy nhiên, Quà Việt cũng hiểu cuối năm luôn là thời điểm bận rộn và tất bật nhất của các doanh nghiệp. Vì thế, để giúp Quý Khách vừa có thể hoàn thiện giải pháp vinh danh cuối năm lại vừa tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí, Quà Việt hân hạnh giới thiệu bộ COMBO và COLLECTION vinh danh cực kì tiện lợi.

COMBO vinh danh lần đầu tiên xuất hiện tại Quà Việt với những set sản phẩm được chọn lọc sẵn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí và còn nhận thêm chiếc cúp Milano cao cấp lên đến 20% tổng giá trị.

Combo vinh danh cuối năm

COLLECTION: đa dạng lựa chọn với bộ sưu tập phong phú các sản phẩm được yêu thích nhất trong dịp cuối năm bao gồm các hạng mục cúp vinh danh, bảng vinh danh và biểu trưng vinh danh.

Vậy là cuối năm nay không cần đau đầu suy nghĩ quà tặng cho nhân viên nữa nhé! Đừng chần chờ, chọn ngay cho đơn vị mình những tặng phẩm vinh danh phù hợp nào!

Mọi thông tin cần được tư vấn vui lòng liên hệ qua số Hotline 0908 951 621 hoặc gửi qua email info@quaviet.com nhé! Quà Việt hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

Back to top