SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

HIỆN ĐẠI, ĐỘC ĐÁO VỚI QUÀ TẶNG ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN

Trong cuộc đời mỗi con người, ai ai cũng có những kỷ niệm vui buồn. Nó như một hành trang, một người bạn đồng hành cùng chúng ta sánh bước đi qua năm tháng. Kỷ niệm là khi một lần ta vụng dại trốn học đi chơi, nô đùa cùng bè bạn… Kỷ niệm là một buổi chiều mưa, hai đứa cùng dạo chung dưới một chiếc ô của tuổi học trò thơ mộng… Kỷ niệm là thứ gì đó xa xôi bỗng lâu lâu ùa về làm ta nhớ khôn nguôi, hạnh phúc khôn xiết…

Hiện đại, độc đáo với quà tặng đồng hồ để bàn
Hiện đại, độc đáo với quà tặng đồng hồ để bàn

Để nhớ đến những ngày kỷ niệm, thông thường, chúng ta sẽ lựa chọn những món quà để chúc mừng cho sự kiện này hoặc dành những quà tặng tâm đắc theo sở thích và túi tiền để tặng cho bạn bè, người thân.

Theo xu thế thời thượng, các bạn trẻ vẫn nhắm vào những món quà hiện đại, liên quan đến các lĩnh vực yêu thích, chẳng hạn, âm nhạc, phim ảnh, giải trí, ăn uống… Quà tặng có thể là những vé xem phim, những suất ăn uống thú vị, rôm rả, ngon lành nhưng tất cả chỉ mang ý nghĩa vật chất mà ít để lại cảm xúc lâu dài về sau.

Vậy, có bao giờ bạn nghĩ đến một món quà độc đáo mà còn bao hàm nhiều ẩn ý tinh thần chưa? Đó có thể là một chiếc đồng hồ khắc laser những kỷ niệm, những câu chúc yêu thương, những bức ảnh lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu, đáng nhớ của bạn bè, người thân, người yêu…

Với những bạn gái đã lập gia đình, hãy nghĩ đến một chiếc đồng hồ để bàn cho chồng để làm quà nhân kỷ niệm ngày cưới của hai bạn hoặc tặng sinh nhật anh ấy. Hẳn anh ấy sẽ rất vui, hạnh phúc và bất ngờ trước món quà này của bạn. Điều đó chứng tỏ bạn đang quan tâm đến anh ấy, muốn dành yêu thương và nhắc nhở giờ giấc cho anh ấy.

Quà tặng đồng hồ khắc laser lưu giữ những kỷ niệm, những khoảnh khắc đáng yêu của bạn bè, người thân
Quà tặng đồng hồ khắc laser lưu giữ những kỷ niệm, những khoảnh khắc đáng yêu của bạn bè, người thân

Đồng hồ để bàn ngoài chức năng xem giờ, bạn còn có thể khắc tên, khắc trích dẫn những lời nói yêu thương của mình dành cho những người mà mình yêu thương hoặc hình ảnh về những khoảnh khắc đáng nhớ. Thật độc đáo và tuyệt vời phải không nào?

Với chiếc đồng hồ để bàn đa năng tiện ích này, các bạn có thể lưu giữ những giây phút tuyệt đẹp của mình và bạn bè mà không sợ bị phai mờ hoặc làm nhòe theo năm tháng. Điều đó là nhờ vào tính năng của những tia cắt khắc laser. Sau khi đưa chất liệu sản phẩm vào máy khắc, máy sẽ tự động nhận dạng theo mẫu thiết kế có sẵn và khắc ra các chi tiết, họa tiết, hình ảnh theo nhu cầu.

Đồng hồ để bàn ngoài chức năng xem giờ còn có thể khắc tên, khắc trích dẫn những thông điệp yêu thương dành cho những người mà mình yêu thương

Đồng hồ để bàn ngoài chức năng xem giờ còn có thể khắc tên, khắc trích dẫn những thông điệp yêu thương dành cho những người mà mình yêu thương

Hãy nhớ rằng tình yêu, tình cảm của bạn và ý nghĩa gửi gắm trong món quà còn quan trọng hơn chi phí của nó. Vì vậy, bạn không nên quá chú trọng và phức tạp hóa việc tặng quà gì mà hãy để nó chính là vật gắn kết tình bạn, tình thân, tình yêu của bạn và mọi người lại gần nhau hơn.

Back to top
0908.951.621