SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ TỪ THIỆN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA GIẢI GOLF “SWING FOR LIFE” LẦN THỨ 16

Ngày 27 tháng 08 năm 2015, giải Golf từ thiện “Swing For Life” lần thứ 16 đã được diễn ra tại Vietnam Golf & Country Club với sự tham dự của hơn 250 Golf thủ và khách mời. Đây là sự kiện thường niên mang tính truyền thống với mục đích từ thiện của Hội Golf Thành phố Hồ Chí Minh (SGGA), thu hút sự quan tâm sâu sắc từ các doanh nghiệp, mạnh thường quân và các Golf thủ trên cả nước.

Các tay Golf hăng say thi đấu đã tạo nên thành công cho mùa Giải Swing For Life lần thứ 16
Các tay Golf hăng say thi đấu đã tạo nên thành công cho mùa Giải Swing For Life lần thứ 16

Hoạt động gây quỹ phục vụ các hoạt động từ thiện và công tác xã hội tại Swing For Life lần thứ 16 – năm 2015 đạt con số 1,2 tỷ đồng, trong đó có 1 tỷ đồng ban đầu và 200 triệu đồng của một người con đất Phú Yên đóng góp tại lễ trao giải. Với số tiền này, Hội sẽ sử dụng làm nguồn tài chính phục vụ cho việc xây mới hai phòng học đạt chuẩn Quốc gia tặng trường Mầm non Hòa Xuân Tây, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên – là một tỉnh duyên hải miền Trung, hàng năm thường xuyên gặp lũ lụt, thiên tai nên đời sống sinh hoạt người dân gặp nhiều khó khăn, đặc biệt điều kiện thời tiết khắc nghiệt làm hư hỏng cơ sở vật chất, ảnh hưởng việc học tập của các cháu thiếu nhi.

Ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch SGGA cho biết: “Swing For Life là giải Golf truyền thống do SGGA tổ chức hàng năm để chào mừng Quốc khánh 2/9, họp mặt các Golf thủ là hội viên của SGGA và bạn bè thân hữu. Đặc biệt, đây là dịp để các Golf thủ và các mạnh thường quân đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng. Trong nhiều năm qua, giải Swing For Life đã quyên góp được hơn hàng chục tỉ đồng. Số tiền này đã được trực tiếp sử dụng vào những mục đích đầy ý nghĩa, cụ thể, thiết thực và mang tính cộng đồng cao”.

Sau vòng đấu tiêu chuẩn gồm 18 lỗ Golf trong không khí sôi nổi nhưng đầy tình thân hữu, Golf thủ Nguyễn Quang Huy đã xuất sắc vượt lên trên các đối thủ khác để đoạt danh hiệu vô địch chung cuộc (Best Gross). Lễ trao giải được tổ chức tại Park Hyatt Hotel (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) vào tối cùng ngày.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ tổng kết trao giải, những tặng phẩm vinh danh được trưng bày trên kệ làm sáng cả một góc sân khấu. Năm nay, Công ty Quà Việt vinh dự được SGGA chọn làm nhà cung cấp quà tặng kỷ niệm chương và Cúp vô địch cho giải Golf gây quỹ từ thiện lần thứ 16.

Kỷ niệm chương tri ân nhà tài trợ trong giải đấu do công ty Quà Việt cung cấp
Kỷ niệm chương tri ân nhà tài trợ trong giải đấu do công ty Quà Việt cung cấp

Kỷ niệm chương Quà Việt với thông điệp “tự hào”, gửi trao nhiều ý nghĩa tri ân thắm đượm tình thân dành cho các nhà tài trợ, những nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã góp phần làm nên thành công của giải. Với thiết kế đơn giản mà tinh tế, kỷ niệm chương chính là vật phẩm lưu giữ khoảnh khắc được sống, được sẻ chia, được giúp đỡ cho các hoạt động thiện nguyện của những nhà tài trợ trong mùa giải lần này.

Cúp vô địch được trao cho ngôi vị quán quân của Giải. Ban tổ chức đã lựa chọn Cúp Milano Luxury chất liệu bạch kim sáng bóng. Miệng cúp được trang trí họa tiết viền nổi, bề mặt cúp trơn kết hợp với quai cúp hình vòng cung độc đáo. Sản phẩm được đặt trên đế gỗ MDF màu đen sang trọng, lịch lãm và cá tính.

Golf thủ Nguyễn Quang Huy đã xuất sắc vượt lên các đối thủ khác để đoạt cúp vô địch
Golf thủ Nguyễn Quang Huy đã xuất sắc vượt lên các đối thủ khác để đoạt cúp vô địch

Đặc biệt, Quà Việt đã sử dụng công nghệ laser để khắc cá nhân hóa thông tin lên cúp và kỷ niệm chương, tạo sự khác biệt, duy nhất và tăng thêm ý nghĩa cho những tặng phẩm này.

>>> Xem thêm: Các thuật ngữ phổ biến trong golf mới nhất – Cách chơi golf cực hay

Back to top