SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

HỘI THAO AGRIBANK KHU VỰC ĐBSCL LẦN THỨ VII 2012

Ngày 12/07/2012, Agribank Hậu Giang đã long trọng tổ chức Hội thao Agribank lần thứ VII – năm 2012 khu vực đồng bằng sông Cửu Long với quy mô kéo dài từ ngày 12/7 đến hết ngày 15/7/2012, thu hút 15 đoàn với hơn 500 vận động viên tham gia thi đấu 4 bộ môn: bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông, quần vợt.

Mục đích của hội thao nhằm nâng cao thể chất và tinh thần cán bộ viên chức lao động, dấy lên phong trào thi đua học tập, lao động trong cán bộ viên chức từ các cơ sở đến toàn hệ thống Agribank để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh doanh năm 2012 do Hội đồng thành viên và Ban lãnh đạo Agribank đã đề ra. Đồng thời, thông qua Hội thao, phát hiện và tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào văn hóa thể thao của Agribank; tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, thể chất và tăng cường giao lưu học hỏi giữa những người lao động.

Nhân dịp này, Agribank Hậu Giang tổ chức trao 2,487 tỷ đồng quỹ an sinh xã hội cho tỉnh Hậu Giang. Trong đó, 2 tỷ đồng của Agribank hỗ trợ chương trình xây dựng nông thôn mới tại tỉnh Hậu Giang, 187 triệu đồng của các nhà tài trợ Hội thao tặng học sinh, sinh viên nghèo; 200 triệu đồng của Công đoàn Agribank và 100 triệu đồng các các Công đoàn Khu vực ĐBSCL tặng quỹ an sinh xã hội tỉnh Hậu Giang.

Sau bốn ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, Hội thao đã chính thức khép lại với kết quả chung cuộc giải nhất toàn đoàn thuộc về chi nhánh An Giang.


Trao cúp cho đội vô địch An Giang

Xuất sắc thi đấu tại các nội dung thi đấu của Hội thao bao gồm các môn bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bóng đá mini, đoàn vận động viên Agribank An Giang đã giành giải nhất toàn đoàn.


Đội Ninh Kiều đạt giải nhì

Tiếp đó là các đoàn vận động viên Agribank Tiền Giang – Agribank Hậu Giang đồng giải nhì, Agribank Sóc Trăng – Agribank Đồng Tháp đồng giải ba.


Đội Hậu Giang đạt giải ba

Tại Lễ bế mạc, đại diện Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải của từng nội dung thi đấu, đồng thời Công đoàn Agribank đã quyết định khen thưởng cho Ban Tổ chức Hội thao vì thành tích hoàn thành xuất sắc công tác tổ chức Hội thao Agribank lần thứ VII – năm 2012 khu vực ĐBSCL tại Hậu Giang.

Cúp thể thao Quà Việt hân hạnh chúc mừng và vinh danh các đơn vị đoàn viên Agribank trong niềm vui chiến thắng.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Cúp Milano Medium 8V0123

Cúp Milano Light 8V0113

Cúp Milano Light 8V0116

Back to top