HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM

Những chiếc cúp Milano Luxury sang trọng, quý phái đã cùng hân hoan chia sẻ niềm vui với những đội chơi và những cá nhân xuất sắc chiến thắng trong kỳ Hội thao công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa qua diễn ra tại Cung Điền kinh Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao Hà Nội.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Trần Văn Ngọc – UVBCH TLĐ Lao động Việt Nam – Chủ tịch CĐ ĐLVN, Trưởng ban tổ chức đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của thể dục thể thao:

“Hội thao nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, phát hiện tiềm năng phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực trong CNVCLĐ, góp phần xây dựng nguồn nhân lực phát triển toàn diện đáp ứng yêu cầu công cuộc đổi mới đất nước và của ngành, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị. Hội thao lần này, chính là một minh chứng đánh dấu sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam”.

Trải qua các vòng đấu loại ở hai khu vực phía Bắc (Ninh Bình) và phía Nam (Vũng Tàu) với sự tham gia của 702 vận động viên đến từ 53 đơn vị trên toàn quốc, thi đấu ở 20 nội dung của ba môn thi đấu: Bóng bàn, cầu lông và tennis. Kết thúc vòng đấu loại đã có 208 vận động viên xuất sắc bước vào vòng chung kết để giành vị trí cao nhất tại Hội thao.

Hội thao còn là dịp để các vận động viên không chuyên trong ngành Điện lực có dịp giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt công tác chuyên môn, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của đơn vị.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Cúp Milano Luxury 9V0014