SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

HỘI THAO HỘI KIẾN TRÚC SƯ TP HCM LẦN II

Luôn đồng hành cùng các sự kiện khách hàng, với mong muốn chia sẻ một phần cùng niềm vui của khách hàng, Quà Việt tự hào là nhà phân phối lâu năm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo. Và tháng 10/2011, Quà Việt một lần nữa được vinh danh những cầu thủ chiến thắng trong hội thao Hội Kiến trúc sư TP HCM lần II.

Hội Kiến trúc sư TP HCM được thành lập từ năm 1981 có nhiệm vụ tư vấn cho Thành ủy TP HCM các vấn đề về quy hoạch – kiến trúc; tích cực tham gia quản lý Nhà nước theo sự phân công của chính quyền. Qua 30 năm hoạt động, Hội Kiến trúc sư TP HCM đã đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của TP HCM và cả nước bằng những công trình kiến trúc quan trọng. Từ 150 hội viên ban đầu, đến nay Hội đã có gần 1000 hội viên đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Nhằm mục đích phát động phong trào thể dục thể thao ngày càng rộng và đa dạng trong giới kiến trúc sư, tiếp nối thành công của hội thao lần 1 – ArchiGames 2010, hội Kiến trúc sư TP HCM tổ chức hội thao lần 2 – ArchiGame 2011 trong thời gian từ 15 – 23.10.2011. Hội thao là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho giới Kiến trúc sư sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây là cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cho giới Kiến trúc sư. Đây đồng thời cũng là một trong những hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Kiến trúc sư TP HCM.

ArchiGame 2011 được tổ chức với gần 400 kiến trúc sư tham gia thi đấu tranh Cúp, Bảng vinh danh, Huy chương gồm các bộ môn bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông, bowling. Ngoài các vận động viên của TP HCM, hội thao còn có sự góp mặt của hội Kiến trúc sư Cà Mau và Đồng Nai. Song song với các nội dung thi đấu của giới kiến trúc sư, ban tổ chức cũng tổ chức một bảng riêng dành cho các nhà tài trợ cùng tham gia giao lưu các nội dung thi đấu trong hội thao.

Đây là một giải phong trào của những người làm chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nhưng các trận đấu trong giải vẫn không kém phần hấp dẫn, sôi nổi, mang tính cạnh tranh quyết liệt và đầy kịch tính, góp phần hào hứng cho suốt thời gian hội thao được diễn ra.

Cầm chiếc cúp vô địch trên tay, các chàng trai của đội chiến thắng đã xúc động chia sẻ: Vâng, thực sự là chúng tôi đã trở thành nhà vô địch môn thể thao Vua của Archigames lần thứ II do Hội Kiến trúc sư TP HCM tổ chức“. Chúc mừng hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Biểu trưng Mica 6313

Cúp Milano Light 8B0112

Cúp Milano Luxury 9B0118

Cúp Milano Luxury 9B0017

Back to top