Hướng dẫn bảo quản kỷ niệm chương pha lê hà nội

Pha lê là biểu trưng cho sự cao cấp và sang trọng. Hơn nữa, nhiều người cho rằng trưng kỷ niệm chương pha lê còn mang lại may mắn. Vì vậy, từ xa xưa trong các gia đình hoàng tộc, cung điện, chúng ta thường thấy pha lê được sử dụng rộng rãi.

Ngày nay, kỷ niệm chương là món quà họp lớp, họp nhóm, vinh danh những người có thành tích đáng nể trong hoạt động xã hội, kinh doanh, văn học, nghệ thuật…Hay các cơ quan tổ chức dùng trong buổi kỷ niệm thành lập công ty, tri ân khách hàng.

huong-dan-bao-quan-ky-niem-chuong-pha-le-ha-noi-anh-1Vậy cần bảo quản pha lê như thế nào để đẹp mãi

Cách bảo quản kỷ niệm chương pha lê

Không phải ai cũng biết cách bảo quản để pha lê mãi đẹp. Sau một thời gian kỷ niệm chương sẽ bị mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

Vậy làm thế nào để sản phẩm kỷ niệm chương uôn sáng bóng, đẹp vĩnh cửu với thời gian. Hãy cùng chúng tôi chuyên gia về kỷ niệm chương pha lê hà nội tìm hiểu về cách bảo quản pha lê ngay nhé!

Muốn kỷ niệm chương đẹp cần có độ trong suốt và sáng bóng theo thời gian. Việc chọn mua sản phẩm kỷ niệm chương cao cấp, chất lượng từ đơn vị uy tín là điều quan trọng.

huong-dan-bao-quan-ky-niem-chuong-pha-le-ha-noi-anh-2Một sản phẩm cao cấp sẽ có độ trong suốt, độ sáng bóng. Và ít bị trầy xước, không bị mất độ sáng bóng theo thời gian.

Nếu kỷ niệm chương cao cấp bị bụi bẩn, chỉ cần dùng một chiếc khăn sạch lau bền mặt bằng nước ấm, thì chiếc kỷ niệm chương pha của bạn sẽ trở lên sáng bóng hơn.

Đối với sản phẩm để lâu ngày sẽ bị xỉn màu và kém độ sáng bóng. Bạn có thể sử dụng giấm để tẩy rửa, xả lại với nước để chiếc kỷ niệm chương của bạn sẽ trở về sáng bóng và trong suốt như ban đầu.

Tại Quà Việt chúng tôi chuyên sản xuất kỷ niệm chương hà nội, hcm và giao hàng toàn quốc. Mẫu mã đa dạng, phục vụ nhiệt tình, cam kết mang đến sự hài lòng 100% cho khách hàng.