HUY CHƯƠNG MILANO MEDAL – CỔ VŨ RÈN TINH THẦN THỂ THAO TẠI OLYMPIC DAY RUN 2021

Olympic Day Run là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm khuyến khích cộng đồng rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Hiểu được tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần, Quà Việt vô cùng tự hào khi được góp một phần nhỏ vào tiếng nói chung tại “Ngày chạy Olympic – Vì sức khỏe toàn dân” – Olympic Day Run 2021.

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, là nền tảng quan trọng để phát triển toàn diện trí tuệ, năng lực, phẩm chất. Sức khỏe càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết giữa những ngày cả thế giới đang nỗ lực chống lại đại dịch COVID-19. Với mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, Sở Văn hoá & Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức sự kiện “Ngày chạy Olympic – Vì sức khỏe toàn dân 2021″ dành cho mọi lứa tuổi.

Lễ phát động chính thức Olympic Day Run 2021 đã diễn ra tại đường Lê Duẩn, Quận 1 vào ngày 28/3, với sự hưởng ứng của đông đảo người dân thành phố. Sự kiện này không chỉ khuyến khích cộng đồng rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe mà còn góp phần xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, năng động trong thành phố.

Ngày chạy Olympic được tổ chức gắn liền với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khuyến khích mỗi người dân chọn cho mình ít nhất một môn thể thao phù hợp để rèn luyện thể lực, đồng thời vận động gia đình, người thân tích cực tham gia phong trào thể dục thể thao. Olympic Day Run đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng từ cộng đồng và đang từng bước trở thành phong trào quần chúng rộng rãi, có tác động tích cực tới đời sống văn hoá, tinh thần của đông đảo người dân.

Góp mặt tại Olympic Day Run năm nay, Quà Việt vô cùng vinh dự và tự hào khi được trở thành đơn vị cung cấp huy chương cho hoạt động ý nghĩa này. Với mỗi tấm huy chương gửi đến người tham dự, Quà Việt hy vọng sẽ góp một tiếng nói nhỏ cổ vũ tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe đến mỗi người dân. Đồng thời, đánh dấu một kỷ niệm đẹp trong lòng mọi người về ngày hội nhân văn và ý nghĩa.

Huy chương Olympic Day Run 2021 được thiết kế độc đáo, chạm khắc tỉ mỉ ở cả 2 mặt, với biểu tượng lá nguyệt quế tượng trưng cho niềm tin, chiến thắng và hy vọng, cùng thông điệp gửi gắm vô cùng ý nghĩa “Nhanh hơn, cao hơn, mạnh hơn”. Đây được xem là chiếc huy chương dành cho những tinh thần yêu thể thao, hăng say tập luyện vì một Việt Nam khỏe mạnh.