SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

HUY CHƯƠNG MILANO MEDAL: ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI “CHẠY VÌ MIỀN TRUNG” – MŨI NÉ DUNES MARATHON

Tháng 01/2021, sau thời gian tạm hoãn vì đại dịch Covid-19, giải “Chạy vì miền Trung” –  Mũi Né Dunes Marathon đã chính thức trở lại với những cung đường chạy tuyệt đẹp tại thành phố biển Phan Thiết. Đây là một trong những giải thể thao vô cùng ý nghĩa mở màn cho năm 2021 mà Quà Việt có cơ hội được đồng hành.

Mở màn 2021 ý nghĩa với giải chạy vì cộng đồng

Giải được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Làng Du lịch Phan Thiết, dưới sự cho phép và chỉ đạo của các cơ quan chức năng địa phương. Đây là giải thể thao quy mô lớn đầu tiên diễn ra tại Khu du lịch quốc gia Mũi Né, với sự tham dự của gần 400 vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Tham gia cuộc đua, các vận động viên tranh tài ở 3 cự ly: 5km, 10km và 21km dành cho cả nam và nữ, với điểm xuất phát tại Victoria Resort, xuyên qua các cung đường chạy tuyệt đẹp Nguyễn Thông, Nguyễn Đình Chiểu, Võ Nguyên Giáp và Hồ Quang Cảnh thuộc phường Phú Hài và Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết.

Ngoài việc cổ vũ tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, Mui Ne Dunes Marathon còn là cơ hội để giới thiệu tới bạn bè năm châu điểm đến xinh đẹp Mũi Né – Phan Thiết, qua đó góp phần quảng bá du lịch Việt, tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường biển và hơn hết là gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung. Với thông điệp “Chạy vì miền Trung”, toàn bộ kinh phí thu được từ Mui Ne Dunes Marathon, bao gồm lệ phí thi đấu của vận động viên hay tài trợ từ các doanh nghiệp sẽ được quyên góp để hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục ảnh hưởng do mưa lũ trong năm 2020. Với những ý nghĩa nhân văn và vô cùng thiết thực trên, Mui Ne Dunes Marathon 2021 đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo người yêu thể thao từ khắp mọi miền đất nước.

Milano Medal – truyền tải trọn vẹn mọi thông điệp

Một lần nữa, Quà Việt lại tiếp tục được đồng hành cùng các giải chạy gây quỹ vì cộng đồng. Thông qua Milano Medal – sản phẩm huy chương đúc làm quà tặng gửi đến các vận động viên sau khi hoàn thành thử thách, Quà Việt hi vọng sẽ góp phần để lại dấu ấn đẹp và một ấn tượng khó phai trong lòng người tham dự về sự kiện thể thao ý nghĩa này.

Với thiết kế hình tròn khuyết bán khỏe khoắn, màu sắc tươi mới, hiện đại, Milano Medal không chỉ mang đậm tinh thần thể thao và dấu ấn đặc trưng riêng của Mui Ne Dunes Marathon, mà còn gợi nhớ về thành phố biển Phan Thiết trẻ trung xinh đẹp, qua đó truyền tải trọn vẹn mọi thông điệp mà giải chạy muốn gửi gắm đến người tham dự.

Back to top