SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Huy chương Milano Medal đồng hành cùng giải chạy “Vì tương lai trẻ em” – The Virtual Steps Challenge

The Virtual Steps Challenge là một trong những giải chạy online mang ý nghĩa cộng đồng sâu sắc mà Quà Việt có cơ hội đồng hành. Được khởi xướng bởi Saigon Children’s Charity – Tổ chức phi chính phủ Anh tại Việt Nam, chiến dịch nhằm gây quỹ giúp trẻ em nghèo trở lại trường học sau đại dịch Covid-19.

Saigon Children’s Charity là tổ chức phi chính phủ của Anh hoạt động tại Việt Nam từ năm 1992, với mục đích xóa bỏ mọi rào cản đến với giáo dục cho trẻ em khó khăn. Trước những ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, hàng chục triệu trẻ em Việt Nam phải đối mặt với nguy cơ không được đi học do gia đình mất đi thu nhập, điều này gây nên hệ lụy không nhỏ đến sự phát triển và tương lai con trẻ. Chính vì vậy, The Virtual Steps Challenge ra đời, với mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ em tiếp tục đến trường thông qua hình thức gây quỹ. 100% số tiền nhận được từ sự kiện sẽ dùng để hỗ trợ và giúp đỡ các em quay lại học tập sớm nhất có thể, khắc phục những khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Diễn ra từ 04/5 – 31/5/2020, The Virtual Steps Challenge đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận và thu hút đông đảo người tham dự. Với sự linh hoạt về thời gian, địa điểm và hình thức thực hiện, những người tham gia thử thách có thể đi bộ, chạy bộ, đạp xe, yoga, thể dục nhip điệu,… vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ nơi đâu. Toàn bộ quá trình hoàn thành thử thách sẽ được ghi lại bằng cách kết nối với Irace và cài đặt ứng dụng Google Fit. Như vậy, không chỉ giúp rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong mùa dịch, mỗi bước chân của chúng ta còn góp phần giúp trẻ em khó khăn tiến gần hơn đến hành trình giáo dục.

Kết thúc The Virtual Steps Challenge 2020, rất nhiều phần quà ý nghĩa đã được gửi đến tay người tham dự, trong đó có sự góp mặt của huy chương Milano Medal từ Quà Việt, như một sự vinh danh xứng đáng cho những tấm lòng thiện nguyện vì tương lại của hàng chục triệu trẻ em Việt.

The Virtual Steps Challenge là hoạt động mang ý nghĩa thiện nguyện sâu sắc, không chỉ vậy, chiến dịch còn hướng tới đối tượng luôn được quan tâm, bảo vệ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển là trẻ em. Do đó, Quà Việt rất vinh dự khi được lựa chọn trở thành nhà cung cấp huy chương cho sự kiện đặc biệt ý nghĩa này. Thông qua những chiếc huy chương Milano Medal, Quà Việt hy vọng sẽ truyền tải được thông điệp cao đẹp của chương trình đến tất cả mọi người, đồng thời góp phần lưu lại những ấn tượng đẹp về chiến dịch trong lòng người tham dự.

HUY CHƯƠNG SAIGON CHILDREN

  • Số lượng: 1000 cái
  • Chất liệu: Kim loại
  • Kích thước: 80x60x3mm
  • Thời gian sảnxuất: 4 tuần

 

Huy chương đúc Milano Medal từ thương hiệu nổi tiếng Milano là một trong những dòng sản phẩm rất được yêu thích tại Quà Việt. Với thiết kế mới lạ, năng động, khỏe khoắn, Milano Medal đặc biệt thích hợp với các sự kiện thể thao từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Quà Việt còn hỗ trợ tư vấn lên ý tưởng và thiết kế riêng theo yêu cầu, giúp các sự kiện thể hiện được nét đặc trưng riêng và để lại dấu ấn trong lòng mọi người.

Back to top
0908.951.621