SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

HUY CHƯƠNG MILANO MEDAL – VINH DANH TINH THẦN THỂ THAO TẠI VIRTUAL WOW MARATHON HOI AN 2020

Tháng 8/2020, Quà Việt hân hạnh trở thành nhà cung cấp huy chương chính thức cho Virtual WOW Marathon Hoi An 2020 – một trong những giải chạy online uy tín và quy mô nhất hiện nay. Không chỉ là đường chạy của những tinh thần yêu thể thao, Virtual WOW Marathon Hoi An còn góp phần tiếp sức cho cuộc chiến chống Covid-19 trên dải đất hình chữ S.

Ban đầu, giải dự kiến được tổ chức theo hình thức truyền thống với những cung đường chạy tuyệt đẹp nơi phố cổ Hội An. Tuy nhiên trước sự bùng phát trở lại của đại dịch Covid-19, giải đã phải gác lại để tuân thủ giãn cách xã hội cũng như đảm bảo an toàn cho những người tham dự.

Tạm gác lại những cung đường chạy nơi phố cổ, Virtual WOW Marathon Hoi An 2020 ra đời, với mong muốn duy trì và tiếp tục tinh thần thể thao không khuất phục, vượt qua mọi rào cản, thách thức. Đây là giải chạy online được tổ chức cho những người đam mê chạy bộ trong khoảng thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19. Đường chạy có thể ở bất cứ đâu tùy bạn lựa chọn, tất cả những gì bạn cần là một tinh thần thể thao và một thiết bị kết nối với ứng dụng đo lường quãng đường. Sự linh hoạt về cả không gian và thời gian này không chỉ tạo nhiều thuận lợi cho người tham gia mà còn đảm bảo các yêu cầu về giãn cách an toàn giữa đại dịch Covid-19.

Bên cạnh việc nâng cao sức khỏe, mỗi bước chạy sẽ góp phần đồng hành cùng cuộc chiến chống Covid-19 qua hình thức gây quỹ. Cứ mỗi km đường chạy, Virtual WOW Marathon sẽ thay mặt bạn đóng góp 5 ngàn đồng vào Quỹ phòng chống Covid-19, đúng như thông điệp mà cuộc đua này truyền tải #StaystrongVietNam.

Tham gia Virtual WOW Marathon Hội An 2020, các vận động viên có thể lựa chọn những mức chạy khác nhau (3km, 10km, 21km và 42km). Với mỗi quãng đường hoàn thành, bạn sẽ nhận được một bộ quà tặng gồm nhiều phần thưởng thú vị như áo phông hay huy chương Milano Medal.

Vinh danh những bước chạy kiên cường với huy chương Milano Medal

Có thể nói, chưa bao giờ tinh thần thể thao lại đẹp và mạnh mẽ như những ngày này. Khi mà mỗi bước chạy không chỉ đại diện cho ý chí rèn luyện sức khỏe mà còn là biểu trưng cho tấm lòng biết hướng tới và chia sẻ cùng khó khăn chung của đất nước.

Đồng hành cùng Virtual WOW Marathon Hoi An 2020, Quà Việt hi vọng huy chương Milano Medal sẽ góp phần ghi dấu lại một kỉ niệm đẹp, một ấn tượng khó quên trong lòng người tham dự về sự kiện ý nghĩa này.

Chính vì vậy, Quà Việt đã cố gắng để Milano Medal có thể truyền tải trọn vẹn tinh thần và thông điệp của cuộc đua thông qua thiết kế ấn tượng và mang đậm dấu ấn riêng, chỉ có ở Virtual WOW Marathon Hoi An 2020.

HUY CHƯƠNG WOW HOI AN 2020

  • Số lượng: 2500 cái
  • Chất liệu: Kim loại
  • Kích thước: 94x79x3mm
  • Thời gian sản xuất: 35 ngày

 

Milano Medal là dòng huy chương đúc đặc biệt từ thương hiệu nổi tiếng Milano, phân phối độc quyền bởi Quà Việt. Milano Medal được yêu thích bởi kiểu dáng khỏe khoắn mang đậm tinh thần thể thao, chất liệu cao cấp, đặc biệt có thể thiết kế theo yêu cầu và hỗ trợ lên ý tưởng từ đội ngũ chuyên gia thiết kế Quà Việt. Nhờ đó, bạn có thể thể hiện được tối đa tinh thần cũng như dấu ấn riêng của mọi giải đấu!
Back to top
0908.951.621