SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

In kỷ niệm chương lấy liền ở đâu uy tín?

Bạn đang cần tìm địa chỉ in kỷ niệm chương lấy liền. Và không biết chọn công ty nào uy tín. Vì trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ.

Cũng tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn kỷ niệm chương giá rẻ hoặc cao cấp. Quan trọng là đơn vị dịch vụ phải uy tín và có bảo hành về sản phẩm. Tại Quà Việt chúng tôi với hơn 14 năm kinh nghiệm trong in kỷ niệm chương lấy liền. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

in-ky-niem-chuong-anh-2Chọn địa chỉ in kỷ niệm chương tốt nhất HCM

  • Bạn cần tìm đơn vị in kỷ niệm chương chất lượng nhưng lại sợ dịch vụ kém. Bạn sợ giá quá cao không phù hợp với ngân sách.

Đừng lo. Tại Quà Việt có nhiều mẫu kỷ niệm chương với mức giá khác nhau. Từ giá rẻ cho đến cao cấp. Nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  • Bạn băn khoăn không biết đơn vị mình chọn có đảm bảo giao hàng đúng hẹn không? Chất lượng sản phẩm có tốt không? Các dịch vụ đi kèm như: bao bì, vận chuyển có hỗ trợ đầy đủ không?

Tất cả các sản phẩm của Quà Việt đều được nhập khẩu trực tiếp độc quyền từ Anh, Mỹ, Ý. Giao hàng toàn quốc chỉ từ 2 ngày bằng đường vận chuyển hàng không. Nên chắc chắn sẽ đáp ứng được với khách hàng muốn đặt hàng nhanh, đặt số lượng lớn.

  • Bạn không biết thiết kế, nhưng lại muốn có những mẫu kỷ niệm chương đẹp. Bạn đang phân vân không biết phải giải quyết vấn đề này như thế nào?

Phòng thiết kế của chúng tôi sẽ lên thiết kế nội dung theo yêu cầu của quý khách. Được khách hàng duyệt mẫu chúng tôi mới tiến hành gửi hàng. Bạn có thể thoải mái chỉnh sửa thiết kế cho đúng nhu cầu.

Các nội dung in kỷ niệm chương được Quà Việt sử dụng máy móc hiện đại, công nghệ mới giúp in màu chuyển sắc, in các chi tiết nhỏ làm nổi bật logo thương hiệu của khách hàng.

in-ky-niem-chuong-anh-1Tại sao chọn mua kỷ niệm chương tại Quà Việt

Cam kết giá tốt nhất không đâu bằng. Quy trình sản xuất kỷ niệm chương từ A-Z không qua bất kỳ trung gian nào, đó chính là lý do giúp Quà Việt có giá tốt nhất so với các đơn vị cùng ngành.

Phục vụ mọi khách hàng, dù là khách hàng lớn hay khách hàng nhỏ

Nhiều mẫu mã kỷ niệm chương, bảng vinh danh phục vụ cho mùa vinh danh cuối năm của doanh nghiệp.

in-ky-niem-chuong-anh-3Hỗ trợ thiết kế nội dung theo yêu cầu, giao hàng toàn quốc, tư vấn miễn phí. Sẵn sàng khắc phục các khó khăn của khách hàng gặp phải.

Hơn 80% khách hàng quay trở lại với chúng tôi. Nhờ vào sản phẩm chất lượng cao và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Back to top