SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

KHÁM PHÁ NÉT ĐẸP HOÀN MỸ CỦA BẢNG VINH DANH GỖ CHERRY QUÀ VIỆT

Bảng vinh danh là dòng sản phẩm độc đáo và nổi bật nhất của Quà Việt. Ra mắt thị trường quà tặng vào cuối năm 2012, cùng với thiết kế sáng tạo, trang trọng, riêng biệt dành riêng cho các lễ tôn vinh nhân viên, tri ân khách hàng – đối tác, Bảng vinh danh Quà Việt đã góp phần giúp các doanh nghiệp có thêm sự chọn lựa trong việc thể hiện sự trân trọng của mình đối với sự đóng góp nhiệt thành và giá trị của đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác. Mang thông điệp “Tôi tự hào”, dòng sản phẩm Bảng vinh danh của Quà Việt như nói thay những cảm xúc, tâm nguyện của đội ngũ nhân viên khi nhận được sản phẩm này “Tôi tự hào – không phải về chính tôi mà về công ty tôi, nơi đã cho tôi một môi trường làm việc tốt mà bất cứ ai cũng ao ước. Nhưng hơn hết, tôi tự hào vì văn hóa tôn vinh mà công ty tôi xây dựng được, ở đó, mọi sự nỗ lực đều được ghi nhận theo một cách rất trân trọng này!”.

Với hơn 300 kiểu mẫu thuộc 4 dòng sản phẩm khác nhau, Bảng vinh danh độc đáo không chỉ là món quà mang ý nghĩa tinh thần cho người được nhận mà còn mang giá trị quảng cáo, truyền bá thương hiệu cho doanh nghiệp tặng quà.

Sản phẩm bảng vinh danh của Quà Việt luôn dễ dàng được nhận biết khi đứng cạnh các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Kiểu dáng độc đáo, không trùng lẫn, thiết kế luôn được thay đổi, cập nhật với chất liệu nhập khẩu từ Italy và USA.

Để đáp ứng ngày càng nhiều hơn nhu cầu thị hiếu và thẩm mỹ của khách hàng, với định hướng “Mỗi món quà góp phần nâng cao đẳng cấp thương hiệu”, Quà Việt giới thiệu đến thị trường quà tặng dòng sản phẩm bảng vinh danh phôi gỗ mới, đảm bảo đẹp, chất lượng và riêng biệt chỉ có ở công ty chúng tôi.

Trước đây, phôi gỗ dùng để chế tạo sản phẩm bảng vinh danh được làm từ gỗ maple (gỗ phong) với hai màu gỗ đen và nâu. Loại phôi gỗ này đã đứng trên thị trường trong khoảng thời gian khá lâu với các dòng bảng vinh danh đẹp, bắt mắt. Nhưng bên cạnh một số ưu điểm nổi bật, sản phẩm phôi gỗ này vẫn còn một số nhược điểm cần được khắc phục. Hiểu được tâm lý khách hàng, Quà Việt đã thay thế loại phôi gỗ mới để tạo ra sự phong phú, đa dạng về mẫu mã của các dòng sản phẩm bảng vinh danh cao cấp và mang đến sự dễ dàng, yêu thích trong việc lựa chọn sản phẩm của khách hàng. Đó là phôi gỗ Cherry (Anh đào).

Sản phẩm phôi gỗ này có nhiều tính năng và nét khác biệt so với sản phẩm gỗ truyền thống. Với chất liệu gỗ tổng hợp vân gỗ Anh Đào (Cherry Finish), sản phẩm bảng vinh danh mới của Quà Việt sẽ trở nên đẹp tự nhiên hơn, tạo cảm giác sang trọng, thân thiện với môi trường hơn. Bề mặt sản phẩm nhẵn bóng, được bọc một lớp phủ để chống trầy xước, chống thấm, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn. Do đó sản phẩm sẽ ít bám bẩn và dễ lau chùi hơn sản phẩm bảng vinh danh cũ. Lớp vân gỗ tự nhiên tạo ra chất lượng sản phẩm đồng đều, được sản xuất hàng loạt với công nghệ kỹ thuật cao mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường hiện nay. Lớp vân gỗ này được bảo vệ bởi lớp phủ bọc bên ngoài nên luôn giữ được màu sắc và vân gỗ không thay đổi theo thời gian.

Tự hào là một thành viên của công ty TNHH Kỹ thuật – Công nghệ Nam Sơn, các sản phẩm của Quà Việt luôn được sản xuất dựa trên công nghệ cắt khắc laser với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Sản phẩm bảng vinh danh phôi gỗ Cherry của JDS Hoa Kỳ, có ba kích cỡ để sử dụng: 15x20cm, 20x25cm, 23x30cm tiện lợi và dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt chuyên nghiệp mà bạn đang muốn sở hữu. Sự lựa chọn các sản phẩm của Quà Việt chắc chắn sẽ nâng cao đẳng cấp thương hiệu cho doanh nghiệp quý khách.

Back to top