Khung bằng khen viền gỗ giá rẻ làm ở đâu?

Hơn 14 năm kinh doanh tặng phẩm vinh doanh, Quà Việt tự hào là đơn vị chuyên cung cấp khung bằng khen giá rẻ, cúp thể thao, bảng vinh danh, kỷ niệm chương chất lượng tốt và bền đẹp nhất thị trường Việt Nam.

Chúng tôi có kho xưởng gia công khung bằng khen và các vật biểu trưng doanh nghiệp công nghệ cao nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất. Giao hàng đúng hẹn giúp quý khách hàng chủ động trong mọi kế hoạch. Đồng thời Quà Việt nhận đặt hàng nhanh chóng, thiết kế in ấn theo nhu cầu của khách hàng.

Chất liệu khung bằng khen viền gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên in UV, in ép nhiệt…tạo sự sang trọng được dùng làm bằng khen, bằng chứng nhận chứng minh cho sự nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức. Mang lại sự vinh dự cho người được nhận, hơn nữa lại dễ dàng bảo quản, trưng bày, cất giữ.

Tại sao chọn khung bằng khen viền gỗ

Vì giấy khen, giấy chứng nhận có ý nghĩa to lớn đối với người nhận. Thế nên khi có điều kiện kinh tế và thời gian cho phép. Bạn hãy thiết kế mẫu bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận riêng cho trường, trung tâm của mình. Đừng sử dụng các phôi in bằng khen bán sẵn. Sự phổ biến của các mẫu phôi bằng khen trên thị trường, sẽ khiến giá trị, ý nghĩa của bằng khen bị thuyên giảm.

Dưới đây là các mẫu giấy khen được thiết kế theo khổ ngang. Kích thước phổ biến là 21 × 29.7cm, 29.7 x 42cm. Sử dụng kích thước chuẩn của bằng khen khi thiết kế sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

khung-bang-khen-vien-go-gia-re-lam-o-dau-anh-1Ví như khi làm khung bằng khen giá rẻ, khung ép plastic, khuôn bế khi làm kích thước chuẩn giá rẻ hơn nhiều, thời gian làm cũng nhanh hơn nhiều.

Nếu thật sự bạn là không thành thục trong việc phối màu thiết kế. Bạn có thể tham khảo mẫu khung bằng khen viền gỗ của chúng tôi. Thiết kế chữ và font theo yêu cầu hoặc theo mẫu có sẵn tùy khách hàng lựa chọn.

Mẫu giấy khen khổ đứng

Ngoài cách thiết kế giấy khen khổ ngang, bạn có thể làm mẫu bằng khen nổi bật hơn. Thay vì thiết kế ngang như chúng ta vẫn thường thấy, chúng ta có thể thiết kế khổ đứng một cách khác biệt.

khung-bang-khen-vien-go-gia-re-lam-o-dau-anh-2Thứ tự nội dung trong thiết kế giấy chứng nhận cũng không khác biệt:

 • số 1 logo,
 • số 2 tên trường,
 • trung tâm,
 • cơ sở đào tạo,
 • số 3 thông tin người nhận thưởng,
 • số 4 thời hạn đóng dấu ký tên.

Các bước đặt khung bằng khen

Liên hệ qua website https://quaviet.com/  hoặc fanpage https://www.facebook.com/quaviet/

Qua số điện thoại 0908 951 621

Qua email info@quaviet.com

 • Tư vấn nội dung trên giấy khen, in theo yêu cầu
 • Chọn khung bằng khen
 • Tư vấn chất liệu, màu sắc, kích thước
 • Tư vấn phong cách thiết kế
 • Giao hàng tận nơi

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thiết kế bằng khen, khung bằng khen, bảng vinh danh, kỷ niệm chương, biểu trưng, cúp thể thao…

Hotline: 0908 951 621

Địa chỉ: 51 – 53 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Địa chỉ: Số 3 Ngõ 43 Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội