SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP HÃNG HÀNG KHÔNG THỔ NHĨ KỲ

Những năm gần đây, khi nhu cầu cuộc sống của con người từ mua sắm, ăn uống, sức khỏe, nhà ở… ngày càng cao thì nhu cầu đi lại cũng phát triển tương ứng. Các phương tiện đi lại ra đời ngày càng nhiều. Các hãng ô tô, xe máy, tàu hỏa… dù đã thu được lợi nhuận khá cao nhưng vẫn chưa đáp ứng được khả năng đi lại của người dân. Đặc biệt là việc xuất cảnh, đi du lịch hay di chuyển ra nước ngoài gặp khó khăn. Ra đời trên nhu cầu đó, các hãng hàng không thi nhau mọc lên.

Ngày 07/01/2011, Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ – Turkish Airlines, thành viên của Star Alliance, là hãng Hàng không lớn thứ tư tại Châu Âu, đã họp báo công bố khai trương đường bay thẳng từ Istanbul đến thành phố Hồ Chí Minh.

Quan hệ giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu từ năm 2008 và đang phát triển dần qua mi năm. Từ năm 2008, Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ đã mang du khách từ Việt Nam trên các chuyến bay từ Bankok đến Istanbul cũng như những điểm đến khác ngoài Thổ Nhĩ kỳ. Tuyến bay đến thành phố Hồ Chí Minh là quốc gia thứ 15 và là điểm đến thứ 20 của Hãng bay đến vùng biển Đông.

Ông Akin Carkci – Giám đốc Turkish Airlines khẳng định sự “đột phá” và “đón đầu” trong cơ hội giao thương giữa hai quốc gia: "Chúng tôi mong muốn đón đầu được sự “bùng nổ” của nhu cầu đi lại và phát triển quan hệ, giao thương giữa hai quốc gia Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ và các nước châu Âu".

Sau thời gian hoạt động tích cực, vừa qua, ngày 07/01/2012, hãng hàng không Turkish Airlines đã long trọng kỷ niệm một năm ngày khánh thành đường bay thẳng từ Istanbul đến thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, bảng vinh danh của công ty Quà Việt đã vinh dự được chia sẻ niềm vui cùng thành công của hãng hàng không này.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Bảng vinh danh Đồng 66012025

Back to top
0908.951.621