SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP NGÂN HÀNG VIETCOMBANK CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam được thành lập từ năm 1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Tên giao dịch là Joint stock commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam (viết tắt là Vietcombank). Đây là ngân hàng lớn thứ ba (sau Agribank và BIDV) và là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản.

Với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động ngân hàng và một đội ngũ cán bộ nhân viên tinh thông nghiệp vụ, đầy năng lực và nhiệt huyết, Vietcombank luôn giữ vai trò chủ lực trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Song song với việc phát triển, đa dạng hoá các dịch vụ và sản phẩm ngân hàng, Vietcombank cũng đang tích cực mở rộng hệ thống mạng lưới nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Tính đến nay, Vietcombank đã xây dựng được mạng lưới với hơn 190 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc cùng nhiều công ty con và công ty liên doanh trên hầu hết các lĩnh vực dịch vụ tài chính, các văn phòng đại diện trong và ngoài nước. Với phương châm “Luôn mang đến cho khách hàng sự thành đạt”, Vietcombank đặt mục tiêu sẽ trở thành tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam và là ngân hàng tầm cỡ quốc tế ở khu vực trong thập kỷ tới.

Trong số các chi nhánh, Vietcombank Chi nhánh TPHCM (Vietcombank HCM) – thành lập ngày 01-11-1976 được xem là chi nhánh ngân hàng có quy mô lớn nhất tại TP.HCM. Nguồn vốn huy động của Chi nhánh liên tục tăng lên trong các năm qua. Vietcombank HCM còn là trung tâm về thanh toán quốc tế, đầu mối về kinh doanh ngoại tệ và là một trong những ngân hàng hàng đầu trong các lĩnh vực đầu tư tín dụng, bảo lãnh, thanh toán hối đoái, nghiệp vụ ngân quỹ và thanh toán thẻ… trên địa bàn TP. HCM.


Bảng vinh danh mica khắc laser trực tiếp thông tin khách hàng theo yêu cầu

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập, Vietcombank HCM trân trọng gửi đến khách hàng những lời tri ân sâu sắc. Biểu trưng mica khắc số 35 biểu trưng cho 35 năm thành lập và hoạt động của ngân hàng. Hơn nữa, với việc khắc laser thông tin ngân hàng, đây còn là dịp để quảng bá và khẳng định thương hiệu đến khách hàng, đồng thời tri ân khách hàng trong suốt thời gian qua. Sản phẩm nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng, có thể đặt ở bàn làm việc, có khay chứa name card, ống đựng bút.

Sản phẩm từ Quà Việt sẽ là món quà sâu sắc và đầy ý nghĩa dành tặng đến quý khách hàng nhân dịp này.

Happy birthday to Vietcombank HCM!

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

 

Biểu trưng Mica 63101710C

 

  Biểu trưng Acrylic WTR-CN

Back to top