SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

KỶ NIỆM CHƯƠNG CAO CẤP

Là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực quà tặng, ngoài sản phẩm cúp thể thao thương hiệu Milano Trophy và các quà tặng mang tính cá nhân hóa cao, Quà Việt còn là nhà phân phối các sản phẩm làm từ gỗ như khung hình, lịch, chặn giấy, kỷ niệm chương

Với toàn bộ nguyên liệu và ý tưởng nhập khẩu từ Italia, đa số các sản phẩm Kỷ niệm chương của Quà Việt được gắn đồng trên phôi gỗ Marble (Cẩm thạch) hoặc Cherry (Anh đào) tự nhiên, tạo cảm giác sang trọng, thân thiện. Sản phẩm được thiết kế và in ấn, khắc laser thông tin theo yêu cầu khách hàng.


Kỷ niệm chương Quà Việt vinh danh các văn nghệ sĩ trong giải Mai Vàng 2011

Bên cạnh đó, các sản phẩm kỷ niệm chương của Quà Việt còn rất đa dạng về mẫu mã, sang trọng về hình thức. Với kỹ thuật khắc laser trên nền gỗ hoặc mica theo công nghệ Mỹ và kỹ thuật in nhiệt trên nền đồng, các sản phẩm Kỷ niệm chương của Quà Việt luôn mang đến nét đặc trưng riêng, dễ dàng nhận biết và khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm kỷ niệm chương khác trên thị trường.

Các biểu trưng kỷ niệm chương của Quà Việt được thiết kế đơn giản, dễ nhớ nhưng rất đẹp, cực kỳ độc đáo và sắc nét, khắc trên các sản phẩm:

  • Kỷ niệm chương Italia là dòng sản phẩm cao cấp nhất, được mạ vàng và bạch kim trên kim loại tổng hợp bằng công nghệ hiện đại từ Italia.

  • Kỷ niêm chương Đồng được làm từ đồng gắn trên gỗ hoặc có thể bằng mica đen. Sản phẩm được nhập từ Italia và Mỹ mang đậm phong cách châu Âu vừa cổ điển vừa hiện đại mà sang trọng.

  • Kỷ niệm chương Gỗ được khắc trực tiếp trên gỗ cao cấp. Sản phẩm được làm từ gỗ nguyên chất, không pha lẫn các hợp chất khác.

  • Kỷ niệm chương Pha lê cũng được khắc trực tiếp lên mica với mẫu mã đa dạng, nhiều hình dáng và kích thước tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau.

  • Kỷ niệm chương kim loại màu được in ép nhiệt trên nền đồng thau gắn trên phôi gỗ Marble.

Những mẫu biểu trưng do Quà Việt thiết kế luôn mang đến sự ấn tượng để người ta dễ nhận ra thương hiệu của bạn. Mỗi biểu trưng đều mang một ý nghĩa khác nhau nhằm biểu thị những nét đặc trưng cho doanh nghiệp hoặc cho sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Hiểu được rằng, kỷ niệm chương là cơ sở ghi dấu sự tôn vinh thành tích và chứng nhận những thành quả mà cá nhân hay tập thể đã đạt được. Do đó, kỷ niệm chương của Quà Việt luôn hướng đến nhu cầu khách hàng. Độc đáo, tính cá nhân hóa cao và ẩn chứa nhiều ý nghĩa là thông điệp mà Quà Việt muốn gửi gắm trong dòng tặng phẩm có giá trị vinh danh con người này.

Back to top